Nhiều người cho rằng ăn kiêng kham khổ là cách giảm cân nhanh nhất, điều này hoàn toàn sai lầm. Bạn sẽ giảm cân đơn giản hơn với những lời khuyên sau đây.

Hãy cùng triseotham.com.vn đi tìm hiểu những biện pháp giảm cân an toàn mà không kham khổ dưới đây nhé để có thể có được cảm giác thoải mái nhất khi giảm cân.

Trong 1 tháng đầu sau sinh bạn đừng quá gò ép cơ thể mình với chế độ ăn uống kiêng khem hay việc luyện tập quá sức mình mà cần để cho cơ thể có thời gian nghỉ ngơi lấy lại cân bằng sau biến cố này.

Giảm cân sau sinh thần tốc không phải ăn kiêng kham khổ

Nhất là đối với các chị em sinh mổ cần nhiều thời gian hơn để đảm bảo rằng vết thương mau lành nhé !

1.Đi bộ quanh nhà

Đây là biện pháp được nhiều chị em lựa chọn. Bạn có thể để con vào xe đẩy rồi đẩy quanh nhà mẹ vừa có thể đi bộ vận động cơ thể mà có thể giúp con đi chơi quanh nhà. Việc này được rất nhiều chuyên gia khuyến khích giúp chị em có thể vận động cơ thể giảm cân hiệu quả.

tri-ran-da

2.Ăn nhiều rau xanh

Đa số các chị em được khuyên rằng ăn nhiều trái cây và rau xanh tự nhiên rất tốt cho sức khỏe của bà mẹ và trẻ nhỏ đồng thời giúp tái tạo làn da thanh lọc cơ thể sau sinh nhanh nhất có thể.

Giảm cân sau sinh thần tốc không phải ăn kiêng kham khổ 2

3.Trườm muối nóng

Đây là cách được bình chọn là cách giảm cân hay nhất 2016. Với biện pháp này mỡ dư thừa vùng bụng sẽ được đốt cháy nhanh chóng đồng thời da của bạn cũng được chăm sóc kịp thời hơn.

Rất đơn giản mà đem lại hiệu quả cao trong việc giảm cân, bạn sẽ nhanh lấy lại vóc dáng cân đối.

Xem thêm:

 >>> Độc chiêu dưỡng da và giúp tái tạo làn da sau sinh