Kem nghệ trị mụn vài năm trước gần như là lựa chọn đầu tiên và hoàn hảo đối với nhiều người bởi nghệ lành tính và tốt cho da, nhưng bởi lợi nhuận nên sản phẩm gần gũi này cũng dần dần bị nhái và gây nên nhiều hậu quả khôn lường cho người dùng.

tri-tham-do-mun1

Nếu chỉ chiết xuất từ tinh dầu củ nghệ kết hợp những thành phần có tác dụng trị mụn, trị sẹo thâm thì sẽ rất hiệu quả. Tuy nhiên chất bảo quản, chất cấm dùng cho da ngày càng nhiều hơn và tinh chất nghệ thì hầu như chỉ là màu vàng và mùi của hương liệu. Điều này đã làm cho người sử dụng đã phải hãi hùng nhiều phen.

kem nghệ trị mụn

Kem nghệ trị mụn giả không những không chữa được mụn mà còn gây ra nhiều mụn hơn, cùng với đó là sẹo thâm, rỗ sau mụn. Đã có trường hợp dị ứng và ngộ độc nặng sau một thời gian sử dụng kem này. Mỗi ngày chất độc ngấm qua da và đi vào cơ thể một cách âm thầm, đến khi tích tụ đủ thì gây ra bệnh tật từ bên trong. Những hệ lụy nhẹ nhất mà các loại kem giả này để lại đó là sạm da, khiên màu sắc da thiếu đồng đều gây mất thẩm mỹ.

Việc phân biệt kem nghệ thật giả trên thị trường đối với người tiêu dùng là hoàn toàn không thể, bởi chỉ có những nhà chuyên môn đưa vào phân tích thành phần mới biết thực hư vấn đề như thế nào.

Để tránh những hậu quả đáng tiếc sảy ra đối với nhan sắc của mọi người thì các chuyên gia da liễu khuyên bạn nên áp dụng công nghệ trị sẹo thâm New E-Light Plus Hoa Kỳ. Công nghệ này không còn quá mới tại Việt Nam, trong năm vừa qua công nghệ này đã chiếm được tình cảm của tất cả khách hàng sử dụng với ưu thế vượt trội về kết quả, thời gian siêu nhanh và an toàn tuyệt đối.

New E-Light Plus điều trị triệt để hắc tố làm thâm da, kết hợp lấp đầy sẹo rỗ, tái tạo da mới đẹp và trắng hồng hơn.

Trị sẹo thâm bằng công nghệ cao New E-Light Plus

Quá trình điều trị 1 lần chỉ kéo dài 90 phút, hiệu quả đạt tới 80% sau lần đầu tiên và 95% sau 3-5 lần thực hiện. Do không dùng phẫu thuật nên sẽ không đau và không cần nghĩ dưỡng.

New E-Light Plus chính là con đường để bạn đạt được sự hoàn hảo về sắc đẹp của làn da.