Những ai đã từng bị mụn trứng cá sau quá trình điều trị hết mụn nhưng hậu quả lại để lại khá nhiều sẹo thâm, sẹo lõm, sẹo lồi…chắc rất khổ sở để xóa sẹo.

tre-hoa-lan-da-kieu-sa

Bạn có muốn trị hết sẹo và có một làn da tỏa sáng không, hãy đến với chúng tôi- Dr.Spiller Skinlab, đến với New E-Light Plus bạn sẽ có được điều bạn mong muốn.

Tại TMV Dr.Spiller Skinlab bạn sẽ được các chuyên gia da kiễu hàng đầu thăm khám da và tư vấn liệu trình điều trị tốt nhất. Bạn sẽ được chữa trị bằng công nghệ trị sẹo thâm New E-Light Plus là công nghệ trị sẹo hiện đại được nghiên cứu và phát minh tại Mỹ. Tại Việt Nam, công nghệ này được chuyển giao độc quyền cho Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab.

trị sẹo thâm bằng công nghệ New E-Light Plus

Vì sao New E-Light Plus có thể giúp bạn trị sẹo thâm, đó là bởi cơ chế hoạt động sau:

-Ánh sáng E-Light tác động sâu vào lớp hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất, kích thích sản sinh collagen làm đầy dần vùng da tổn thương, thay thế dần vùng da thâm và xóa bỏ sẹo lõm.

- Để da khỏe mạnh từ bên trong, ánh sáng E-Light tiếp tục cung cấp oxy tươi và collagen, giúp tái tạo và làm đẹp da, đào thải các hắc tố ra bên ngoài, giúp da sáng mịn tự nhiên.

Đây được cho là cách trị sẹo thâm do mụn tốt nhất cho đến thời điểm hiện tại với thời gian ngắn nhất hiệu quả cao nhất. Áp dụng chuẩn quy trình điều trị của Bộ y tế sẽ giúp bạn không đau, không để lại sẹo mà hiệu quả đạt được là 80% sau lần trị liệu đầu tiên, không tái phát, không cần nghỉ dưỡng. Có thể nói phương pháp trị sẹo thâm New E-Light Plus là tối ưu nhất.

trị sẹo thâm bằng công nghệ New E-Light Plus