Nam giới không phải đối tượng nằm ngoài vòng luẩn quẩn trị mụn- trị thâm. Họ dễ mụn hơn phụ nữ nhưng lại khó chữa hơn. Những cách trị mụn hiệu quả cho nam sẽ được hé lộ sau đây.

tri-tham-do-mun1

Để có được những cách trị mụn hiệu quả cho nam tốt nhất thì trước hết các đấng mày râu hãy tuần thủ một vài chú ý sau đây:

-      Sống lành mạnh hơn với việc nói không với rượu, bia, thuốc lá.

-      Ngủ đủ giấc và tránh thức khuya “cày game”

-      Thường xuyên vệ sinh thân thể sạch sẽ, không nên mặc chung đồ với bạn

Và dưới đây là một số phương pháp được cho là phù hợp nhất đối với nam giới:

  1. Vỏ chuối trị mụn

Bạn hãy ăn mỗi ngày 1 quả chuối để tạo sự mịn màng cho da, rồi tận dụng vỏ chuối làm công cụ trị mụn từ bên ngoài. Hãy chà xát mặt trong của vỏ chuối lên vùng có mụn theo vòng tròn và đến khi mòn hết thì dừng lại. Một ngày 1 lần và liên tục nhé các chàng trai.

trị mụn trứng cá cho nam bằng vỏ chuối

  1. Cà phê trị mụn

Nam giới hầu hết đều thích cà phê do đó cũng là hữu duyên thôi khi chính thức uống này lại có thể giúp họ trị mụn. Tuy nhiên phần được dùng làm nguyên liệu lại là bã cà phê. Bạn hãy bã loại cà phê nguyên chất trộn với sữa tươi không đường rồi đắp lên tất cả chỗ có mụn chừng nửa tiếng 1 lần và 1 ngày/ 1 lần.

trị mụn cho nam bằng bã cà phê

Rất thú vị đúng không ạ. Nhưng nếu bạn là người kém may mắn khi mụn bạn lâu năm, hay da bạn không hợp do đó bạn không thể khỏi mụn mà còn có thêm rất nhiều sẹo thâm. Lúc này cách tốt nhất dành cho bạn chính là công nghệ trị sẹo thâm New E-Light Plus.

Trị sẹo thâm bằng công nghệ cao New E-Light Plus

Tại sao lại là New E-Light Plus?

Đó là bởi những điều đặc biệt sau đây mà không có bất cứ cách nào có được:

-      Công nghệ đạt tiêu chuẩn châu Âu, được FDA và CE chứng nhận.

-      Công nghệ hoạt động với cơ chế điều trị sẹo thâm từ sâu bên trong, đào thải hắc tố làm thâm da, giúp sản sinh collagen làm đấy sẹo và sáng da.

-      Không sử dụng phẫu thuật nên không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, không đau và không cần nghỉ dưỡng.

-      Hiệu quả nhanh chóng sau 24h và lâu dài, không tái phát

Hiện nay công nghệ đang được áp dụng độc quyền tại Thẩm mỹ Dr.Spiller Skinlab với sự hỗ trợ thực hiện của đội ngũ chuyên gia da liễu hàng đầu trong nước và nước ngoài, tạo sự tin tưởng và an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Mọi khách hàng sau khi sử dụng đều hài lòng với công nghệ và dịch vụ tại đây.