Một quả chanh cũng có thể làm hết mụn nhanh một cách bất ngờ mà không phải ai cũng biết. Hãy xem sử dụng quả chanh này như thế nào nhé.

Chỉ một quả chanh bạn có thể kết hợp với rất nhiều các nguyên liệu khác để làm phương pháp chữa hết mụn nhanh.

spa-thuong-hieu

1.Chanh nguyên chất

Cách này sử dụng hết sức đơn giản là dùng nước cốt chanh nguyên chất thoa lên các vùng có mụn, đặc biệt là mụn cám. Nước chanh có tác dụng tẩy da chết, kháng khuẩn do đó nó như một loại thuốc kháng sinh dành cho da vậy.

trị mụn trứng cá từ nước cốt chanh

2.Chanh và trứng

Kết hợp nước cốt chanh và lòng trắng trứng, đây được gọi là kem lột mụn đầu đen tự nhiên rất hiệu quả, dùng hỗn hợp này bôi lên da, đợi 5 phút sau lại bôi thêm lần nữa, và sau 5 phút lại bôi lớp thứ 3. Đợi đến khi lớp thứ 3 khô thì có thể lột, khi này các nốt mụn sẽ theo lớp trứng này ra đi, bạn sờ lên da sẽ thấy rất mịn màng đấy.

3.Chanh và mật ong

chanh và mật ong trị mụn hiệu quả

Một chất tẩy da chết, một chất dưỡng da làm mịn và cung cấp độ ẩm cho da rất tốt, cứ 2 ngày một lần thoa hỗn hợp này lên da sẽ không chỉ có thể trị mụn mà còn có thể trị sẹo thâm và làm trắng da.

4.Trị sẹo thâm công nghệ cao

Trị sẹo thâm bằng công nghệ cao New E-Light Plus

Trị sẹo thâm New E-Light Plus là công nghệ hiện đại hàng đầu Hoa Kỳ được chuyển giao cho Việt Nam, sử dụng ánh sáng có bước sóng đặc biệt tác động vào sâu trong da, tiêu diệt sắc tố gây thâm. Giúp quá trình sản sinh collagen tăng mạnh, tái tạo da mới làm đầy các tổn thương trên da khiến da trở nên mịn màng hơn. Chỉ sau vài lần làm trị liệu sẹo thâm sẽ biến mất hoàn toàn và không tái phát. Hiệu quả này đã được 100% khách hàng sử dụng công nhận và hoàn toàn hài lòng.