Những vết sẹo mụn trên da bạn sẽ được điều trị hiệu quả cực nhanh với công dụng làm mở và diệt sạch những vết thâm tự nhiên nhất với tỏi. Hãy cùng khám phá chúng nhé!

>>>trị sẹo ở chân không để lại vết tích xấu xí

>>>trị sẹo thâm do mụn với phương pháp hiệu quả

Không ngẫu nhiên mà tỏi được sử dụng để làm nguyên liệu điều trị những vết sẹo trên da của bạn. Với tính chất như những kháng sinh tự nhiên để diệt sạch khuẩn mụn và kích thích tế bào phát triền một cách nhanh chóng, tỏi sẽ giúp cho các bạn chăm sóc da một cách tốt nhất. Các bạn hãy thực hiện những phương pháp chăm sóc da với tỏi dưới đây nhé!

Trị sẹo bằng tỏi

Với một phương pháp chăm sóc da đơn giản với tỏi mà có tác dụng giúp bạn điều trị những vết sẹo mụn một cách tự nhiên nhất, đó chính là bạn sử dụng trực tiếp tỏi lên da của bạn.

trị sẹo mụn với tỏi

Các bạn hãy thực hiện phương pháp như sau: Sử dụng một nhánh tỏi bóc vỏ, sau đó cắt nhẵn một đầu, sử dụng chúng để chà xát nhẹ nhàng lên vùng da mụn của bạn trong vòng 15 phút, sau đó bạn hãy rửa sạch lại với nước để làn da không bị khô dính.

tri-seo-lom

Trị sẹo lồi với tỏi và muối

Để việc kháng khuẩn trên da một cách hiệu quả nhất, các bạn hãy thực hiện phương pháp chăm sóc da với tỏi và muối. Sự kết hợp này sẽ giúp cho làn da của bạn trở nên sạch và mịn hơn.

trị sẹo mụn với tỏi và muối

Các bạn hãy thực hiện phương pháp như sau: Sử dụng một chút tỏi giã nát với một chút muối, sau đó các bạn hãy thực hiện phương pháp đắp lên những vùng da có sẹo mụn. Sau đó 3 đến 5 phút thì rửa sạch lại với nước.

>>>trị sẹo lõm hiệu quả tự nghiên nhất