Nếu như bạn muốn trị sẹo thâm do mụn thì bạn hãy học ngay những cách dưới đây để khiến làn da của mình được trắng sáng hơn nhé.

Rửa mặt cùng với nước chè xanh

Trong thành phần của nước chè xanh không chỉ mang tới công dụng bảo vệ sức khỏe , giảm lượng mỡ thừa trên cơ thể bên cạnh đó nó còn mang tới khả năng làm trắng da , sạch da điều trị mụn.  Nhờ vào việc làm sạch sâu vào bên trong làn da loại bỏ đi những bụi bẩn đồng thời cung cấp những loại Vitamin A,E và chất chống oxy hóa thúc đẩy việc duy trì làn da tươi trẻ sạch mụn trắng sáng.

Cách làm : Dùng khoảng 100g lá chè xanh sau đó rửa thật sạch để cho tới khi lá chè xanh ráo nước, đun sôi lá chè xanh với khoảng 0.5 lít nước . Chờ cho tới khi nước chè xanh này nguội bớt bạn hãy rửa sạch da mặt với khoảng thời gian 4-5 phút mỗi ngày 2 lần sáng và tối nhé. Ngoài ra bạn cũng nên bổ sung cho cơ thể mỗi ngày 1 cốc trà xanh nhé. Trà xanh sẽ nhanh chóng giúp bạn trị sẹo thâm mụn hiệu quả và an toàn.

gian-mao-mach

Muối biển

Hàng ngày bạn hãy dùng muối biển để làm sạch da mặt cũng là giải pháp bạn nên áp dụng nhé. Nó không chỉ giúp bạn có thể loại bỏ hoàn toàn đi bụi bẩn giúp kháng khuẩn cho da , nuôi dưỡng làn da trắng dần lên trông thấy điều trị mụn hiệu quả.

trị sẹo thâm

Cách làm :  Bạn hãy sử dụng khoảng 1 thìa muối ăn nhỏ pha cùng với nước ấm. Hãy dùng nước này để rửa mặt massage theo chiều chuyển động tròn toàn bộ gương mặt khoảng 3-5 phút. Chỉ với một thời gian kiên trì áp dụng công thức này bạn sẽ thấy làn da mình được cải thiện. Ngoài việc giúp làn da được trắng sáng, bạn cũng hoàn toàn có thể áp dụng muối biển vào việc điều trị sẹo bỏng nhé.