Khi có mụn thâm hầu hết chúng ta đều nghĩ đến việc dùng kem trị mụn của các hãng mỹ phẩm nổi tiếng, mà ít khi quan tâm đến các loại kem trị mụn thâm từ thiên nhiên tự làm.

vien-cham-soc-da1

Các cách trị mụn thâm dưới đây là một vài gợi ý cho các chị em đang đi tìm con đường trị sẹo thâm cho mình. Kem trị mụn thâm được điều chế từ các nguyên liệu thiên nhiên sẽ giúp chị em có được làn da đẹp như ý:

1.Trị sẹo thâm từ café

trị sẹo thâm bằng cafe

Tại sạo café có thể giúp bạn trị sẹo thâm? Chắc nhiều bạn rất thắc mắc, nhưng đúng là như vậy đấy, bột café cùng một chút sữa lạnh không đường đem trộn đều rồi đắp lên vùng có sẹo thâm hàng ngày sẽ hạn chế chúng vô cùng tốt, mỗi ngày một ít. Sau 2-3 tháng bạn sẽ cảm thấy bất ngờ vì làn da của chính mình đấy.

2.Trị sẹo thâm bằng gừng tươi

Lấy củ gừng tươi giã nát, dùng nước thoa lên chỗ có sẹo thâm, trước và sau khi thoa bạn nên mát xa cho da nóng lên, lúc này việc thẩm thấu tinh chất gừng được tốt hơn rất nhiều. Hãy làm cách này hai ngày một lần để đạt hiệu quả như mong muốn.

3.Trị sẹo thâm bằng lá diếp cá

trị sẹo thâm bằng lá diếp cá

Tính mát và kháng khuẩn cực tốt, lá diếp cá mang về rửa sạch, giá nát. Trước khi đắp lên mặt thì dùng nước ấm khoảng 40 độ rửa mặt cho lỗ chân lông nở ra, rồi đắp lên 30 phút thì rửa sạch bằng nước lạnh, để se lỗ chân lông. Làm như vậy một thời gian thì vết thâm sẽ nhạt dần.

Các loại kem trị mụn thâm điều chế từ sản phẩm thiên nhiên trên đây thực tế có rất nhiều ưu điểm, tuy nhiên cũng nhiều hạn chế như: thời gian áp dụng và chờ kết quả rất lâu, không thể điều trị được các vết sẹo lâu năm, và không thể điều trị được triệt để chúng, chỉ giải quyết được phần nào đó mà thôi.

Nhưng có một phương pháp mà người ta đánh giá rằng: không có bất cứ hạn chế nào. Đó chính là công nghệ trị sẹo thâm New E-Light Plus của Hoa Kỳ.

Trị sẹo thâm bằng công nghệ cao New E-Light Plus

-Sử dụng ánh sáng xanh có bước sóng đặc biệt ngoài làm đầy vết thương lõm còn tiêu diệt sắc tố gây thâm, ngăn chúng không tái phát trở lại.

-Không phẫu thuật nên hoàn toàn không gây tổn thương đến da và sức khỏe, không đau, không để lại sẹo và không cần nghĩ dưỡng

-Thời gian nhanh, chỉ cần 3-5 lần trị liệu là có thể giải quyết triệt để sẹo thâm.

-Chi phí không quá cao, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.