Bị mụn đã khó chữa, thâm mụn càng khó chữa hơn. Mụn gây mất thẩm mỹ, thâm mụn xấu xí hơn gấp bội phần. Ai từng hứng chịu hậu quả của mụn trứng cá chắc rất khổ sở khi đi tìm cách trị thâm do mụn để lại.

spa-thuong-hieu

Tôi nhớ như in lần đầu tiên gặp ông xã tôi bây giờ, một người đồng nghiệp đẹp trai, tài giỏi. Khi ấy tôi là nhân viên mới, đúng là cái tội mê giai đẹp, gặp anh tôi nghĩ đây là người tôi tìm kiếm bấy lâu rồi. Nhưng tôi lại chẳng được anh để ý gì cả bởi thực sự nhan sắc tôi bình thường, mặt lại đầy vết thâm mụn nữa chứ. Buồn rầu không biết làm thế nào để tiếp cận người mình thích, tôi bắt đầu chăm sóc da dẻ nhiều hơn, đi làm tôi luôn chịu khó trang điểm, ăn mặc cho đẹp. Nhưng đúng là đáng ghét, những vết thâm ấy làm cho mặt tôi trông chẳng sáng tý nào, trang điểm lên cũng mất tự nhiên.

sẹo thâm do mụn để lại

Chẳng biết làm thế nào để trị sẹo thâm trên mặt, tôi thật sự rầu rĩ nhưng lại chẳng nỡ quên người mình thích. Tôi bắt đầu tìm đủ mọi cách để giải quyết sạch đống thâm mụn trên mặt. Nghĩ mình không thể bỏ cuộc, không thể để cô gái khác cướp mất anh chàng đẹp trai tôi lại càng quyết tâm hơn.

Nhớ lại những lần áp dụng các cách trị thâm do mụn mà mấy đứa bạn trời đánh mách mà thấy buồn cười, chúng mách gì thì tôi làm theo đó, từ cà chua, cà tím đến rau má, rau dền. Từ củ khoai tây đến củ nghệ, từ hoa đào đến hoa cúc…tôi đều dùng hết, nhưng mấy tháng sau mà vẫn chẳng “xi nhê” gì, tôi thấy hoang mang vô cùng, sợ không thể khỏi, sợ anh sẽ chẳng bao giờ để ý đến tôi.

Thế rồi ông trời cũng không phụ lòng người nhân nại, một khách hàng của tôi đã mách tôi địa chỉ tin cậy để đến trị sẹo thâm, chị ấy còn nói chỉ sau 3-5 lần thực hiện thôi tôi sẽ thay đổi hoàn toàn. Tôi luc này đúng là “buồn ngủ gặp chiếu manh”, được biết chi phí không quá cao nên tôi đến Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab để làm trị liệu ngay. Đến đây tôi được các chuyên gia da liễu thăm khám da và tận tình tư vấn liệu trình trị liệu cho tôi. Tôi được sử dụng công nghệ trị sẹo thâm New E-Light Plus hàng đầu Hoa Kỳ.

Trị sẹo thâm bằng công nghệ cao New E-Light Plus

Là công nghệ sử dụng ánh sáng có bước sóng đặc biệt, không dùng phẫu thuật nên không đau, cũng không để lại sẹo. Quy trình thực hiện nghiệm ngặt, chặt chẽ, chuẩn theo bộ y tế. Sau lần trị liệu đầu tiên số mụn thâm trên mặt tôi đã sạch hết 80%, khuôn mặt sáng ra trông thấy. Tôi cảm thấy thật sự hạnh phúc vô cùng, khi làm thêm 3 lần trị liệu nữa thì quá trình của tôi hoàn thiện. Tôi bước chân ra khỏi cửa thẩm mỹ mà lòng đầy tự tin, giờ đây 100% mụn thâm của tôi đã hết, tôi thấy mình thật xinh đẹp.

cách trị sẹo thâm do mụn tốt nhất

Cũng từ đó mà tôi có đủ tự tin tiếp cận anh ấy, sau nhiều lần gặp gỡ nói chuyện thì tôi đã chinh phục được trái tim của người đàn ông đẹp trai ấy. Chúng tôi đã có những ngày tháng yêu nhau thật lãng mạn và kết quả là một đám cưới như tôi hằng mơ ước.