Làm gì để hết mụn là câu hỏi mà được nhiều người quan tâm từ trước đến nay, câu hỏi không khó trả lời bởi hiện tại có quá nhiều cách điều trị nhưng cách nào tốt nhất thì vẫn cần xem xét về nhiều mặt vấn đề.

trị sẹo thâm

Dạo gần đây người ta truyền tai nhau về một công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật được cho là có nhiều ưu điểm nhất trong việc trị mụn trứng cá, trị sẹo thâm, vậy sơ với các phương pháp cũ có gì khác nhau:

tri-seo-loi

Phương pháp cũ Công nghệ không phẫu thuật
Thời gian điều trị:Quá trình hoàn thiện điều trị mụn bằng các phương pháp này thường rất lâu. Có những cách cần đến 2-3 tháng trời làm ảnh hưởng không nhỏ đến công việc cũng như cuộc sống của người bị mụn trứng cá.An toàn trong điều trị:

Một số dùng mặt nạ tự nhiên thì khá an toàn nhưng điều này cũng còn tùy vào cơ địa da có bị dị ứng hay không. Một số dùng phương pháp phẫu thuật dễ gây biến chứng và có thể để lại sẹo sau phẫu, trường hợp thất bại sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người.

Chi phí:

Chi phí đối với các mặt nạ tự nhiên rất rẻ, đôi khi chẳng mất xu nào. Nhưng với phẫu thuật thẩm mỹ thì chi phí là rất cao mặc dù kết quả không được đảm bảo.

Hiệu quả

Hiệu quả ở đây tính đến độ may rủi của người sử dụng, may thì tốt mà không may kết quả sẽ không được như bạn mong muốn.

Thời gian điều trị:Một lần trị liệu cho phương pháp này chỉ mất 90 phút, và cả quá trình chỉ cần 3-5 lần trị liệu, giảm thiểu thời gian thực hiện cũng như thời gian chờ đợi kết quả của người sử dụng.An toàn trong điều trị:

Sự an toàn là tuyệt đối không chỉ đối với da mà còn đối với sức khỏe con người, không có bất cứ sự xâm lấn nào trên da nên hoàn toàn không gây đau hoặc sẹo sau điều trị. Khách hàng cũng không cần nghỉ dưỡng.

Chi phí:

Với thẩm mỹ không phẫu thuật chi phí là hợp lý với hầu hết các đối tượng, là sinh viên là công chức hay là ngôi sao…đều có thể sử dụng phương pháp này.

Hiệu quả

Hiệu quả là triệt để với bất cứ loại da nào, vị trí da ở đâu.

Chắc hẳn đến đây thì bạn đã có thể trả lời câu hỏi làm gì để hết mụn? rồi chứ, đúng là chuyện nhỏ như con thỏ, chỉ đơn giản là cách chọn phương pháp áp dụng mà thôi.

bột đậu dỏ và sữa tươi

Nhân đây cũng chia sẻ với các bạn đã trai qua quá trình điều trị mụn không tốt dẫn đến bị sẹo thâm trên mặt, các bác sỹ da liễu khuyên rằng công nghệ trị sẹo thâm New E-Light Plus là lựa chọn sáng suốt nhất. Là công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật có đầy đủ ưu điểm mà một khách hàng mong muốn. Tiêu chuẩn được các tổ chức uy tìn trên thế giới như FDA, CE chứng nhận. Với khách hàng sử dụng tại Dr.Spiller Skinlab là 100% hài lòng. Một năm qua New E-Light Plus đã chiếm được vị trí rất quan trong trong lòng khách hàng và đang tiếp tục hoàn thiện để làm hài lòng những khách hàng tiếp theo.