Làm mặt nạ trị mụn từ các nguyên liệu thiên nhiên chắc nhiều người biết, tuy nhiên làm từ những thứ bỏ đi thì là điều vô cùng độc đáo rồi, không mất 1 xu nào với vỏ cam bạn vẫn có thể trị mụn đấy.

tri-tham-do-mun1

Vỏ cam trị mụn như thế nào?

Cách làm đẹp từ vỏ cam được các bà nội trợ sử dụng khá rộng khắp bởi tính tiết kiệm mà lại hiệu quả của nó. Ăn cam rất tốt cho sức khỏe, mỗi lần bạn ăn cam thì bạn đừng bỏ vỏ đi nhé, hãy để lại và phơi thật khô, hãy lưu ý đừng để vỏ cam bị mốc nhé, nếu móc bạn không nên sử dụng bởi rất nguy hiểm. Sau khi đã có một số lượng vỏ cam khô nhất định rồi thì bạn hãy đem tán thành bột mịn nhé, rồi dùng dần cho quá trình điều trị của mình. Mỗi lần dùng bạn lấy 2-3 thìa bột vỏ cam, thêm một ít nước thành bột nhão để làm mặt nạ trị mụn, đắp mặt nạ này lên mặt chừng 20 phút thì rửa lại bằng nước sạch.

trị mụn trứng cá, trị sẹo thâm bằng vỏ cam

Việc sử dụng phương pháp này trong thời gian 2-3 tháng sẽ giúp bạn không chỉ trị mụn mà còn trị sẹo thâm mụn rất tốt nữa. Tuy nhiên tùy vào tình trạng bệnh của bạn ra sao, và đã có bao nhiêu lâu mà kết quả mang lại là khác nhau bạn nhé. Và chưa có một chứng minh khoa học nào về việc mụn, thâm mụn sẽ không tái phát sau thời gian.

Vậy cách trị mụn, trị sẹo thâm nào tốt nhất hiện nay?

Câu trả lời chính là công nghệ trị sẹo thâm New E-Light Plus độc đáo, độc quyền và độc nhất tại Dr.Spiller Skinlab. Với có chế hoạt động thông minh, không trải qua phẫu thuật, do đó không gây đau đớn và biến chứng và da thịt. Công nghệ sẽ cho bạn kết quả mà không có một phương pháp nào có thể vượt qua, đặc biệt thời gian sẽ không tính bằng tháng mà chỉ là 2 ngày, không phải cả trăm lần đắp mặt nạ mà chỉ cần 3-5 lần trị liệu. Với những ưu điểm đó thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn cho mình nhỉ.

Trị sẹo thâm bằng công nghệ cao New E-Light Plus