Giúp làn da đẹp thêm vào mỗi buổi sáng, cần bạn phải đầu tư một chút thời gian như thoa kem dưỡng làn da ban đêm, cùng với những cách làm đẹp đơn giản mà vô cùng hiệu quả.

Rửa mặt với nước ấm khi thức dậy

Cách dưỡng da ban đêm 6

Không cần quá cầu kì và tốn đa số thời gian, chỉ đơn giản với rửa mặt và rửa mặt đúng cách cũng có thể giúp bạn có được một làn da trắng sáng mịn màng. Chỉ cần mỗi buổi sáng khi thức dậy, bạn sử dụng một lượng nước ấm vừa đủ để rửa mặt cùng với loại sữa rửa mặt phù hợp với nước da , massage nhẹ nhàng và sau đó rửa sạch lại với nước. Dùng khăn sạch mềm lau thật nhẹ nhàng để giúp làn da không bị tổn thương. Cách này cũng sẽ giúp bạn trị sẹo thâm mụn hiệu quả.

gian-mao-mach

Tẩy tế bào chết

Bạn cần phải tẩy tế bào chết thường xuyên cho làn da của mình bởi hàng ngày nước da của bạn sẽ đào thải hàng trăm nghìn tế bào cũ. Tuy nhiên, bạn chỉ nên thực hiện việc tẩy làn da chết khoảng 3 lần/ tuần vào mỗi buổi sáng. Cách này chính là cách hiệu quả giúp bạn trị sẹo thâm do mụn đó nhé.

Sử dụng mật ong và đường để massage nhẹ nhàng lên khuôn mặt theo chuyển động hình tròn. Tập trung đa số ở một số những khu vực như cằm, trán, và mũi vì đây là những nới có khá nhiều mụn trắng và đầu đen nhất.

Sau khi tẩy tế bào chết xong, bạn nên sử dụng một chiếc khăn thô, cúng để loại bỏ lớp tế bào chế trên nước da. Tuy nhiên không nên chà xát nó quá mạnh vì nó có thể gây tổn thương trên làn da của bạn. Ngoài ra, nếu như cũng nên áp dụng cách này nếu như bạn muốn có được cách trị thâm lâu năm nhé.