Cách chữa trị dứt điểm khô nẻ môi dễ dàng hàng ngày để làm làn môi bạn thêm mềm mịn. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được làn da đẹp mịn màng nhé !

Cùng triseotham.com.vn xem bài viết dưới đây để có được đôi môi hoàn hảo nhé !

Làm sao để môi hết khô nẻ trong mùa đông sắp tới này ?

Dầu dừa

Dầu dừa không chỉ giúp bóng tóc, mượt nước da mà còn mang lại làn môi hồng hào, mềm mại cho chị em. bạn chỉ nên bôi một chút dầu dừa lên môi, mọi khô ráp, nứt nẻ sẽ biến mất trong giây lát.

xoa-nep-nhan-khoe-mat

Dùng dầu dừa để dưỡng môi mang lại lợi ích khác biệt so từ Son môi dưỡng môi. Dầu dừa mang lại lợi ích dưỡng ẩm cho môi, trị dứt điểm môi khô nẻ, khả năng môi luôn bóng mọng và gợi cảm.

Cách dùng dầu dừa dưỡng môi rất đơn giản là bạn xoa một lớp dầu dừa lên môi sau khi tô son thỏi để có hiệu ứng giống như khi dùng son bóng. Các bạn có thể đựng dầu dừa đựng trong lọ nhỏ mang theo cơ thể để có thể áp dụng thường xuyên.

Áp dụng mật ong

Làm sao để môi hết khô nẻ trong mùa đông sắp tới này ? 2

Bạn chỉ cần lấy một chút mật ong nguyên chất xoa nhẹ nhàng lên môi 2 – 3 lần một ngày. Hoặc các bạn cũng có thể kết hợp mật ong cùng glycerin. Nếu dùng theo cách này bạn sẽ cảm nhận ngay được công dụng tuyệt vời mà mật ong thực hành lại cho làn môi của cơ thể ngay sau lần áp dụng trước tiên .

Dưa chuột

Bạn chỉ nên cắt vài lát dưa chuột và chà nhẹ chúng lên môi. Để như vậy trong khoảng 20 phút. Chăm chỉ áp dụng theo cách này vài lần mỗi ngày, các bạn sẽ khả năng làn môi của cơ thể sáng mịn và hồng phương pháp làm đẹp .

Xem thêm:

>>> Giảm cân nhanh với 10 loại thảo mộc tự nhiên an toàn

>>> Giảm cân đơn giản với salad dưa chuột đơn giản tại nhà