Bạn có biết cách trị sẹo thâm nhanh nhất, cực hiệu quả mà lại tốn rất ít chi phí chưa? Đừng bỏ qua những cách cực hay ho dưới đây nhé.

Mặt nạ nha đam

Nha đam chính là vị thuốc giúp bạn chữa sẹo thâm hết sức hiệu quả và đồng thời cũng giúp bạn làm trắng da. Để có thể thực hiện phương pháp này bạn hãy lấy ngay 1 nhánh nha đam sau đó thì đem cắt mỏng nha đam thành từng lớp mỏng nhất và tiến hành đắp trực tiếp lên làn da mặt sau đó thì hãy để khoảng 10 phút cuối cùng thì bạn hãy rửa lại thật sạch mặt bằng nước ấm. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp uống thêm nước ép nha đam hàng ngày để có thể tăng thêm hiệu quả trị sẹo thâm mụn. Nếu như bạn kiên trì thực hiện đều đặn các phương pháp này sau 1 thời gian tình trạng sẹo thâm của bạn sẽ giảm đi đáng kể.

trị sẹo thâm

Mặt nạ dứa chanh

Đây chính là 2 nguyên liệu có chứa nhiều các axit citric có khả năng kháng khuẩn giảm nhờn rất tốt. Để tiến hành thực hiện bạn hãy ép lấy 1 ít dứa sau đó trộn thêm với 1 ít nước cốt chanh và dùng bông thấm hỗn hợp lên vùng da cần trị sẹo thâm để khoảng 5-10 phút cuối cùng bạn hãy rửa lại sạch bằng nước ấm. Bạn thực hiện cách trị sẹo thâm này thường xuyên 2-3 lần/ tuần sau 1 thời gian tình trạng sẹo thâm sẽ giảm đi đáng kể vì nó giúp bạn trị sẹo thâm do mụn rất nhanh chóng.

tri-seo-loi

Lưu ý: Vì cả chanh và dứa đều có tính  axit rất cao nên sau khi bạn đắp loại mặ

t nạ này bạn hạn chế đi ra ngoài trời nắng vì nó sẽ làm cho da bạn dễ dàng bị bắt nắng hơn.