Chỉ mất 90 phút cho mỗi lần và 3-5 lần cho cả một quá trình bạn đã hoàn toàn “bái bai” tất cả mụn và sẹo thâm trên mặt. Lúc này bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo nghĩ làm thế nào để trị mụn nữa.

tri-tham-do-mun1

Mụn trứng cá xuất hiện là biểu hiện của quá trình dậy thì bắt đầu, cũng có thể là biểu hiện của việc bạn đang có vấn đề về sức khỏe. Là sức khỏe của làn da hoặc của chính cơ thể con người. Mụn có nhiều dạng khác nhau không ảnh hưởng đến tính mạng con người nhưng với diện mạo thì rất đáng lo ngại.

các loại mụn trứng cá thường gặp

Có nhiều người đã không có việc mình yêu thích, mất cơ hội thăng tiến, mất tình cảm…chỉ vì mụn. Có bạn trẻ thì bị ảnh hưởng tâm lý không hề nhỏ. Mụn không lây lan, không di truyền…mà tự sinh ra tuy nhiên không tự mất đi. Hàng nhiều thế kỷ qua con người đã dùng nhiều nhiều cách khác nhau để giải quyết vẫn đề nan giải này nhưng phải đến thời kỳ hiện đại mới có cách điều trị triệt để.

Làm thế nào để trị mụn là câu hỏi khiến không ít người phải đau đầu tìm lời giải. Nếu mụn không được điều trị đúng cách, kịp thời thì hậu quả sẽ là sẹo thâm, sẹo rỗ… đến lúc này thì công việc sẽ trở nên nặng nề hơn.

Các nhà khoa học Mỹ đã khám phá ra một công nghệ không chỉ giải quyết mụn mà còn giải quyết triệt để sẹo sau mụn. Đó là công nghệ trị sẹo thâm New E-Light Plus. Là công nghệ sử dụng ánh sáng đặc biệt tác dụng sâu vào trong da kích thích sự tái tạo da mới, lấp đầy các vết lõm khiến da trở nên mịn màng hơn, không dùng phẫu thuật do đó không ảnh hưởng đến da và sức khỏe.

Trị sẹo thâm bằng công nghệ cao New E-Light Plus

New E-Light Plus được đánh giá cao bởi các nhà chuyên môn về hiệu quả trị sẹo thâm và sự an toàn. 80% là kết quả sau lần trị liệu đầu tiên và kết thúc quá trình thì hiệu quả lên đến 95% sẹo thâm được giải quyết. Con số này đã được các tổ chức uy tín trên thế giới như FDA, CE chứng nhận. Và được 100% khách hàng của Dr.Spiller Skinlab công nhận.