Có rất nhiều những công thức làm đẹp từ sữa chua mà các bạn có thể thực hiện đối với làn da của mình. Với những công dụng làm đẹp hiệu quả, làn da bạn sẽ căng mịn bất ngờ chỉ sau 1 tuần sử dụng.

>>>chống lão hóa da với các thần dược tự nhiên

>>>nếp nhăn ở mắt và những cách điều trị dễ dàng 

Bất cứ ai trong chúng ta cũng đã một lần thực hiện phương pháp làm đẹp với sữa chua đem lại hiệu quả tuyệt vời đối với làn da của mình. Hãy cùng giúp cho da mặt của bạn trở nên căng mịn tự nhiên bất ngờ sau một tuần sử dụng nhé!

Sữa chua và khoai tây

Cho làn da trẻ trung và căng mịn, các bạn cần thực hiện cung cấp những dưỡng chất cho da của mình. Thực hiện chăm sóc da hiệu quả với sữa chua và khoai tây, sẽ cung cấp cho da những dưỡng chất tốt nhất, vitamin , chất dưỡng ẩm và trẻ hóa da tốt nhất.

sữa chua và khoai tây

Các bạn hãy thực hiện: sử dụng khoai tây luộc chín, sau đó nghiền nát khoai tây trộn đều với một chút sữa chua, sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên vùng da mặt của bạn. Sau 15 phút thì rửa sạch lại với nước ấm, làn da của bạn sẽ trở nên mịn màng hơn rất nhiều.

tri-seo-lom

Sữa chua với bí xanh

Bí xanh có tính mát, cung cấp cho da những dưỡng chất thiết yếu, giúp da căng mịn trẻ trung, đặc biệt chống lại sự oxy hóa trên da một cách tối đa nhất.

Các bạn hãy thực hiện phương pháp sau: Sử dụng bí xanh gọt vỏ và nghiền nát, sau đó các bạn hãy thực hiện lấy một chút sữa chua trộn đều lên và sử dụng hỗn hợp thoa nhẹ nhàng lên mặt như đối với phương pháp của sữa chua và khoai tây.

sữa chua và bí xanh

Với những phương pháp này, các bạn chỉ cần kiên trì trog 1 tuần, bạn sẽ thấy làn da của mình trở nên mềm mại hơn rất nhiều.