Nói đến củ nghệ hầu hết ai cũng biết nó có tác dụng trị mụn rất tốt, nhưng chọn kem nghệ trị mụn thế nào thì không hẳn ai cũng biết, hãy xem các bác sỹ khuyên bạn điều gì nhé

vien-cham-soc-da1

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì củ nghệ đỏ có nhiều công dụng hơn củ nghệ vàng rất nhiều, dù dùng ăn hay đắp ngoài thì cũng tốt hơn. Và việc dùng củ nghệ già thì tác dụng điều trị mụn, trị sẹo thâm do mụn cũng nhanh và hiệu quả hơn.

bôi kem nghệ trị mụn trứng cá

Lựa chọn kem nghệ trị mụn cũng cần chú ý rất nhiều điểm như: sản phẩm cần có nhãn mác rõ ràng, cơ sở sản xuất, hạn sử dụng, thành phần là điều vô cùng quan trọng.

-Cần chọn cơ sở sản xuất có uy tín, có thương hiệu và được nhiều người đánh giá tốt về chất lượng, cần tìm hiểu về kết quả của những người đã dùng trước đó để tránh việc dùng hàng giả.

-Hạn sử dụng phải rõ rang, bởi nếu sản phẩm hết hạn thì sẽ ảnh hưởng đến da rất lớn, thậm chí gây nhiều mụn và có thể biến đổi làn da bạn.

-Thành phần sản phẩm cũng cần được công bố, bởi có những thành phần không hợp với da của bạn, bạn căn cứ để lựa chọn cho da được phù hợp nhất.

Còn nếu bạn sử dụng kem tự chế thì nên kết hợp nghệ tươi đỏ giã nát cùng: trứng gà( lòng đỏ), sữa chua không đường, sữa tươi không đường…là tốt nhất.

củ nghệ đỏ trị mụn , trị sẹo thâm hiệu quả

Việc sử dụng nghệ trị mụn, trị thâm do mụn mặc dù có rất nhiều ưu điểm nhưng không phải là biện pháp lâu dài bởi sau thời gian chúng sẽ trở lại và có thể sẽ nặng hơn trước. Để giải quyết triệt để tất cả mụn, sẹo thâm thì các bác sỹ da liễu khuyên bạn nên áp dụng công nghệ cao vào điều trị, có nhiều công nghệ để bạn lựa chọn nhưng công nghệ cao không phẫu thuật trị sẹo thâm New E-Light Plus là lựa chọn được đánh giá là tốt nhất hiện nay.

Trị sẹo thâm bằng công nghệ cao New E-Light Plus

Với việc sử dụng ánh sáng có bước sóng đặc biệt thay thế dao kéo, tác động sau vào da nhưng không gây tổn thương da là một bước tiến lớn trong ngành làm dẹp. Đã có rất nhiều kết quả đạt đến 100% và mọi khách hàng đều hết sức hài lòng với dịch vụ và hiệu quả mà họ đạt được, không đau, không để lại sẹo, không cần nghỉ dưỡng và không tái phát.