Hết mụn nhọt thâm, da sáng đẹp? Hãy thử ngay cách trị mụn bằng bột trà xanh matcha của phụ nữ Nhật. Các bạn sẽ có nước da tươi trẻ không kém họ đâu nhé !

Cùng triseotham.com.vn tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây để có được làn da đẹp chỉ với bột trà xanh thôi nhé !

Bột matcha trà xanh là nguyên liệu làm đẹp quen thuộc của phụ nữ Nhật. Bởi trong bột trà xanh chứa khá nhiều vitamin E, axit tannin có hiệu quả trong việc chống lão hóa, khả năng đẹp da , nuôi dưỡng da. Bạn dễ dàng thấy được các cô gái Nhật Bản có da rất đẹp, lỗ chân lông nhỏ, sáng, không có mụn trứng cá thâm, và rất tự nhiên.

Mách bạn cách trị mụn bằng bột trà xanh cực đơn giản

Ngoài ra trong trà xanh còn chứa các chất từ tự nhiên như polyphenol tinh khiết, epigallocatechin gallate khả năng giảm thiểu lão hóa làn da , tái tạo làn da , cải thiện làn da .

xoa-nep-nhan-vung-mat

Để trị dứt điểm mụn nhọt bằng bột trà xanh, nhanh chóng hết mụn trứng cá thâm, công thức của phụ nữ nhật đấy là kết hợp cùng sữa chua và mật ong. Trong sữa chua có chứa kẽm và axit lactic làm trị mụn nhọt, các tổn thương nước da nhanh chóng phục hồi, se lỗ chân lông. Mật ong kháng nhiễm khuẩn, hỗ trợ trị dứt điểm thâm sẹo mụn, khả năng lành các tổn thương nước da , và cân bằng ẩm cho làn da, trẻ hóa nước da .

Các bạn chỉ cần trộn đều bột trà xanh cùng với sữa chua và mật ong tạo thành hỗn hợp mặt nạ rồi đắp lên mặt. Nhưng chú ý đó là bạn phải rửa sạch mặt trứơc khi tiến hành bất cứ điều gì đối với nước da mặt nhé.

Mách bạn cách trị mụn bằng bột trà xanh cực đơn giản 2

Kiên trì xây dựng 2 lần /tuần trong 2 tháng bạn sẽ thấy nước da sáng đẹp và mụn thâm thuyên giảm dần do những các bạn có cơ địa phù hợp. Trường hợp bạn thử vài lần mà thấy tình trạng mụn nặng hơn rất nhiều, các bạn cần xem xét lại các vấn đề nguyên liệu có sạch và dụng cụ có sạch?

Cách làm đã đúng hay đơn giản là cơ địa các bạn không phù hợp.

Bạn chỉ cần trộn đều bột trà xanh cùng với sữa chua và mật ong tạo thành hỗn hợp mặt nạ rồi đắp lên mặt. Nhưng lưu ý đó là bạn phải rửa sạch mắt trứơc khi thực hiện bất cứ điều gì đối với da mặt nhé.

 Xem thêm:

>>> 8 điều lành giúp bạn có được làn da đẹp mịn màng mỗi ngày

>>> Kế hoạch giảm cân cho ngày cuối năm với những mẹo sau