Tình trạng nếp nhăn này càng xuất hiện khá nhiều trên khuôn mặt bạn, khiến các bạn lo lắng. Không những vậy những nếp nhăn này khiến chị em rất mất tự tin

Nhưng với các loại mặt nạ giảm nhăn sau đây, các bạn có thể khắc phục được tình trạng trên nhanh chóng. Cùng triseotham.com.vn tìm hiểu ngay nhé !

Khả năng đẹp bằng trứng gà thì chị em biết đến từ lâu rồi. Trong thành phần của trứng gà chứa rất nhiều loại vitamin nên thiết cho mình . sử dụng trứng gà đắp mặt nạ sẽ giúp khả năng trắng, chăm sóc da , ngăn ngừa mụn trứng cá , chống nhờn , giảm nếp nhăn …

1. Mặt nạ trứng gà giảm nhăn cho nước da thường, da khô

Nguyên liệu cho giúp làm đẹp làn da mặt này:

– 1 lòng đỏ trứng gà

– 1 thìa mật ong

– ½ thìa dầu ô liu

Mách bạn gái 3 loại mặt nạ giúp hạn chế nếp nhăn hiệu quả 1

Áp dụng : các bạn dùng lòng đỏ trứng, trộn đều do dầu ô liu và mật ong. Tiếp đến, các bạn rửa mặt sạch, đắp hỗn hợp lên trong vòng 15 phút rồi rửa sạch nhờ nước lạnh.

2. Mặt nạ trứng gà giảm nếp nhăn cho nhờn

Nguyên liệu:

– 1 lòng trắng trứng gà

– 1 thìa mật ong

– 2 thìa nước chanh

tay-long-mat

Cách làm : bạn hãy đánh bông lòng trắng trứng, cho thêm mật ong  cùng các nguyên liệu trên. Tiếp đến, thoa hỗn hợp lên mặt trong vòng 10 phút (lúc đó da mặt các bạn khá căng và khô), các bạn hãy rửa lại từ nước ấm và rửa tiếp lần cuối bằng nước lạnh.

3. Mặt nạ trứng gà giảm nếp nhăn cho làn da nhạy cảm

Mách bạn gái 3 loại mặt nạ giúp hạn chế nếp nhăn hiệu quả 3

Nguyên liệu:

– 1 lòng đỏ trứng gà

– 1 thìa mật ong

– 2 thìa sữa chua

Áp dụng : Tương tự như những cách trên, bạn chỉ cần trộn đều các thành phần từ nhau, đắp hỗn hợp lên mặt chừng 15 phút sau đấy rửa sạch với nước ấm.

Xem thêm:

>>> Đừng quên việc chăm sóc làn da khi thực hiện giảm cân

>>> Những công dụng chăm sóc cho da hiệu quả từ sữa chua