Không ai có thể phụ nhận tính hiệu quả từ các mặt nạ trị thâm mụn, tuy nhiên hiểm họa từ chúng cũng là điều đáng để lưu tâm.

Năm 2014 vừa qua là một năm mà vấn đề thẩm mỹ viện, làm đẹp…được nhiều sự quan tâm nhất. Việc nhiều người “tiền mất tật mang” rồi chết người đã tốn không ít giấy mực của báo chí. Không chỉ việc thẩm mỹ dao kéo gây biến chứng mà các trung tâm thẩm mỹ không dao kéo cũng đã làm “hỏng” không biết là bao nhiêu nhan sắc.

tri-tham-do-mun1

Hàng ngày chúng ta vẫn thường đọc các thông tin như: một cô gái đã bị nhiễm độc da sau khi làm đẹp tại thẩm mỹ, không thể nhận ra ngôi sao nổi tiếng sau thẩm mỹ,…Họ đến trung tâm làm đẹp với mong muốn có một làn da trắng, làm hết mụn hay trị sẹo thâm. Cũng được mời chào với công nghệ hiện đại, mặt nạ chiết xuất từ thiên nhiên. Nhưng chỉ sau khi được đắp mặt nạ thôi họ đã có phản ứng với da.

trị sẹo thâm với công nghệ cao

Có những trường hợp mang cái khuôn mặt không những không hết mụn mà còn chi chít những nốt mẩn đỏ đến thẩm mỹ viện đòi bồi thường, nhưng rồi lại được sử dụng tiếp các mặt nạ trị thâm mụn khác và cứ thế da lại tiếp tục bị dị ứng. Đến lúc này thì chẳng còn cách nào khác là đến bệnh viện da liễu để giải quyết.

Nói như trên đây không có nghĩa mọi người phải tránh xa thẩm mỹ viện. Có rất nhiều thẩm mỹ uy tín, với những bác sỹ có tâm, họ luôn làm đúng chuyên môn và chức trách. Điều quan trọng nhất của người sử dụng đó là chọn đúng thẩm mỹ tin cậy mà thôi.

Trong những năm qua thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab đã luôn luôn làm hài lòng khách hàng từ trong nước đến ngoài nước. 100% khách hàng đến từ ngôi sao đến người làm công, hay sinh viên đều được tiếp đón như nhau. Và sự phản hồi nhạn được đều là các nhận xét tích cực mà thẩm mỹ nào cũng muốn có được.

Trị sẹo thâm bằng công nghệ cao New E-Light Plus

Nói về việc trị thâm mụn, nếu đến đây bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu về da liễu thăm khám da, sau đó là áp dụng công nghệ trị sẹo thâm New E-Light Plus, là công nghệ được phát minh tại Mỹ và sử dụng độc quyền trong Dr.Spiller Skinlab tại Việt Nam. Công nghệ đã được FDA, CE chứng nhận an toàn và hiệu quả. Cam kết không ảnh hưởng đến da, sức khỏe cũng như tinh thần của người sử dụng. Kết quả trị thâm lên đến 95% cao nhất trong lịch sử và hiệu quả rất lâu dài.