Mật ong trị mụn thâm không phải là cách quá xa lạ đối với nhiều người, nhưng có bao nhiêu cách và kết hợp ra sao không hẳn ai cũng biết, hãy xem bạn đã biết được bao nhiêu nhé.

vien-cham-soc-da1

1.Mật ong và tỏi

trị mụn thâm bằng mật ong và tỏi

Rất đơn giản, phương pháp dùng mật ong trị mụn thâm này được điều chế như sau: lấy vài củ tỏi, bóc sạch vỏ, giã nát rồi cho vào cùng mật ong rừng nguyên chất. Để trong bóng tối 1 tuần rồi lấy ra dùng, mỗi lần lấy 2-3 thìa rồi chấm lên mụn thâm, cứ kiên trì vậy một thời gian sẽ có kết quả.

2.Mật ong và bột quế

Công thức này đơn giản hơn rất nhiều, chỉ cần chế 2-3 thìa mật ong cùng 1-2 thìa bột quế, trộn đều, nhuyễn sau đó đắp lên mặt trong vòng 20-25 phút, nhớ rằng bạn cần vệ sinh mặt sạch sẽ trước khi đắp nhé, nếu không sẽ phản tác dụng đấy.

3.Mật ong, bột quế, nhục đậu khấu

trị mụn thâm bằng mật ong, bột quế và nhục đậu khấu

Lấy 2-3 thìa mật ong, 1 thìa bột quế+1 thìa nhục đậu khấu, tất cả trộn đều sau đó sử dụng như mặt nạ thông thường.

4.Mật ong và dầu oliu

Sử dụng 2-3 thìa mật ong cùng 1-2 thìa dầu oliu, đánh đều cho 2 thành phần quyện vào nhau, sau đó dùng đắp lên các chỗ có mụn thâm, sau 2-3 tháng thì sẽ khỏi.

Trên đây là các công thức dùng mật ong trị sẹo thâm được dùng phổ biến nhiều năm nay, tuy nhiên không phải là cách lâu dài và triệt để bên cạnh đó lại rất mất thời gian và công sức, đối với những ai có công việc quá bận thì hoàn toàn không phù hợp.

Trị sẹo thâm bằng công nghệ cao New E-Light Plus

Công nghệ trị sẹo thâm New E-Light Plus hiệu quả cao, thời gian điều trị ngắn, chi phí vừa phải chính là phương pháp phù hợp nhất với tất cả các loại da, vị trí có sẹo thâm, và tình trạng sẹo. Cũng phù hợp với nhiều đối tượng, từ người nhiều tiền đến người có thu nhập vừa phải, từ người nhàn rỗi đến người bận rộn. 100% khách hàng đều hài lòng tuyệt đối.