Nói thật với các chị là để chia sẻ câu chuyện của mình em đã phải đấu tranh tư tưởng không biết bao nhiêu lần mới có thể lên thớt này kể lể được đấy ạ. Em phơi bày thực tế không phải vì muốn nổi tiếng gì cho cam mà mong đây sẽ là lời cảnh tỉnh cho các chị nào đang có những hành động giống em thì hãy dừng ngay lại khi còn có thể kẻo đến lúc hối không kịp như em hiện giờ.

tri-tham-do-mun1

Số là em cũng gọi là được sinh ra trong gia đình có điều kiện, bố mẹ kinh tế vững chắc lại hiếm muộn được mỗi mụn con nên em được nuông chiều từ tấm bé. Từ lúc sinh ra đến giờ bố mẹ chưa một lần nặng lời với em chứ đừng nói đến đánh mắng vì thế em càng được đà sách nhiễu, thích cái gì là đòi nằng nặc cho được thì mới thôi. Cũng vì quen được cung phụng từ nhỏ nên tính tình em rất khó chịu, chơi bời cứng đầu thì không ai bằng, đến khi lớn lên đi học xa nhà thoát khỏi tầm quản lý của bố mẹ là em như chim xổng chuồng lao vào ăn chơi, đàn đúm cùng lũ bạn.

Chuyện sẽ chẳng có gì thay đổi nếu như dạo ấy em và mấy con bạn không lao vào tập tành đi bar uống rượu mạnh và nhún nhảy theo điệu nhạc điên cuồng để quên đi sự đời cho giống dân chơi. Hôm ấy trời xui đất khiến thế nào em rủ 2 đứa bạn thân đi bar để thư giãn sau vụ em bị người yêu đá, run rủi thế nào đến nơi lại gặp ngay thằng cha đó đi cùng con bồ mới. Sự việc sẽ không đi quá xa nếu như bồ mới của tên khốn đó không là Lan – đứa con gái xấu tính hay nịnh nọt em ở lớp lúc nào cũng ngọt xớt chị em với mình, cay không tả được các chị ạ.

Sự xuất hiện của đôi tình nhân đáng ghét ấy khiến em mất hứng rủ 2 đứa bạn ra về, lúc đi ngang bàn nghe nó trề mồm chê “ Tưởng gì cũng chỉ là loại gái đi bar thôi à, bị đá là đáng”. Em quay lại quắc mắc:

- Mày vừa nói gì, giỏi nói lại xem nào?

- Tao nói gì mày điếc hay sao không nghe thấy hả. Bà đây không thích nhắc lại.

Em cười khinh bỉ:

- Đúng rồi nhắc lại làm sao được, dù gì cũng chỉ là loại tiểu nhân chuyên đi dùng lại đồ thừa của người khác, tặng mày quả sextoy bằng thịt đấy tha hồ sử dụng đi nhé con ghẹ.

Nghe em nói nó tức lồng lộn lao ra túm tóc em, em cũng không phải loại vừa lại sẵn hơi men nên lao vào đánh lại nhưng chưa kịp ra tay thì nó đã đập vỡ cốc rượu và đi thẳng 1 đường dài trên má phải của em, máu me chảy be bét em điên tiết xông lên vật ngã nó ra giữa sàn bất chấp mọi lời can ngăn của mọi người. Và kết quả là em đã phải ngủ đêm ở đồn công an.

Điện thoại gọi về, bố mẹ em phải tức tốc lên Hà Nội bảo lãnh cho đứa con gái rạch giời rơi xuống đất về nhà. Em không bao giờ quên cảnh mẹ em khóc lóc vì sự mất dậy quá đà của em, còn bố chỉ mím môi, nắm chặt tay bất lực khi định đưa tay lên tát con nhưng nhìn vết thương đầy máu lại bất lực sụp xuống.

Trị sẹo thâm bằng công nghệ cao

Đến nay sự việc đã xảy ra tròn tháng, em đã ngoan hơn, không chơi bời để bố mẹ yên tâm nhưng cái vết rạch trên mặt em nó không chịu lành, dù em đã chăm sóc cẩn thận nhưng vẫn thâm sì và hơi lồi lên nhìn rất tức mắt. Giờ thì chả dám đi đâu, lúc nào cũng ru rú ở nhà. Cuối cùng thì cũng vẫn là chỉ có bố mẹ là lo nhất cho em mà thôi, thấy con gái cứ ngồi nhà như tự kỷ 2 cụ đâm ra hãi tìm mọi loại kem trị thâm hiệu quả nhưng không tác dụng. Rồi chẳng hiểu được ai mách nước bố mẹ lôi cổ em đi thăm khám tại TMV Dr.Spiller Skinlab và được các bác sĩ ở đây tư vấn dùng công nghệ trị sẹo New E-Light.

Trị sẹo thâm bằng công nghệ cao

Sau khi nghe giải thích công nghệ trị sẹo thâm New E-Light Plus hoạt động theo cơ chế tác động sâu vào lớp hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất, kích thích sản sinh collagen làm đầy dần vùng da tổn thương, thay thế dần vùng da thâm và xóa bỏ sẹo lõm. Ngoài ra ánh sáng E-Light tiếp tục cung cấp oxy tươi và collagen, giúp tái tạo và làm đẹp da, đào thải các hắc tố ra bên ngoài, giúp da sáng mịn tự nhiên em đồng ý ngay.

Trị sẹo thâm bằng công nghệ cao

Với 1 lần điều trị sẹo thâm duy nhất em đã trút bỏ được nỗi buồn và vui tươi trở lại với gương mặt không còn dấu vết xấu xí. Cảm ơn các bác sĩ, cảm ơn công nghệ tiên tiến này đã giúp em nhận ra nhiều thứ quý giá và động lực để sống tốt hơn.