Những lớp da chết trên da của bạn có thể làm cho làn da bạn trở nên kém sắc, chúng tạo một lớp sần sùi và già nua. Để loại bỏ chúng, các bạn chỉ cần thực hiện phương pháp tẩy da chết dưới đây.

>>>làm căng da mặt hiệu quả

>>>cách chống lão hóa da hiệu quả tự nhiên nhất

Tẩy da chết với nước chanh tươi

Nước chanh tươi có chứa lượng axit vừa đủ để làm mềm những mô da chết và loại bỏ chúng ra khỏi da của bạn một cách nhanh chóng, bạn chỉ cần thực hiện những phương pháp hết sức đơn giản như sau:

chanh tươi trẻ hóa da
Lấy một chút nước chanh tươi thấm vào bông gòn, thoa nhẹ nhàng chúng lên da mặt của bạn. Sau 15 đến 20 phút, bạn rửa sạch lại với nước, thực hiện công thức này 2 ngày một lần sẽ sở hữu một làn da mịn màng không còn những tế bào da chết trên da của mình.

Tẩy da chết với cám gạo

gian-mao-mach

Cám gạo cũng là một công thức tẩy da chết hết sức dễ dàng mà bạn có thể thực hiện để giúp cho làn da của mình trở nên sáng khỏe tự nhiên hơn. Với lượng vitamin B dồi dào, da của bạn sẽ được cung cấp dưỡng chất để trở nên căng mịn tự nhiên.

trẻ hóa da với cám gạo

Bạn có thể thực hiện công thức đó như sau: Sử dụng một chút cám gạo trộn với một chút nước chanh và mật ong thành dạng sệt, sau đó sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Những động tác massage sẽ giúp cho những lớp da chết được loại bỏ một các tự nhiên nhất. Cứ làm như vậy từ 5 đến 7 phút, rồi rửa sạch lại với nước để giúp cho da được khô thoáng hơn.

>>>cách chống nhăn da mặt tự nhiên hiệu quả nhất