Để có được đôi môi hồng hào quyến rũ thì cả đằng sau đó là một quá trình chăm sóc chu đáo của một con người cẩn thận đó nhé! Đừng bỏ những gợi ý làm đẹp dù là nhỏ nhất nhé! Bởi vì những mẹo vặt đó sẽ khiến bạn đẹp lên mỗi ngày mà không cần “dao kéo”.

>>> Cách điều trị sẹo lõm ở đâu tốt và hiệu quả triệt để?

>>> Điều trị sẹo thâm đúng cách đạt hiệu quả tối ưu

Tẩy tế bào chết

tẩy tế bào chết cho môi

Việc này thực hiện thật đơn giản, bạn chỉ cần có một bàn chải đánh răng nhỏ, lông mềm với vật dụng này là bạn có thể bắt tay ngay vào tẩy tế bào chết cho môi được rồi.

Hỗn hợp tẩy tế bào chết cho môi rất dễ  tìm kiếm đó là đường hoặc muối hoặc nước cốt chanh tươi, bạn có thể sử dụng 1 trong 3 loại nguyên này đều được nhé!, sau đó bôi lên môi khoảng 2-3 phút thì dùng bàn chải đánh răng chà nhẹ nhàng để tẩy đi lớp tế bào chết trên môi. Sau khi thực hiện bạn rửa sạch môi với nước hơi ấm.

tri-gian-mao-mach

Dưỡng ẩm cho môi

dưỡng ẩm cho đôi môi

Sau khi tẩy tế bào chết tiếp đó là dưỡng môi. Ngay sau khi chà xát nhẹ làm sạch tế bào chết ở môi bạn cần thoa lên môi một chút dầu oliu, hoặc mật ong, dầu dừa, hoặc sữa … vào môi có tác dụng dưỡng ẩm môi cực kì hiệu quả. Bạn có thể thực hiện dưỡng ẩm cho môi 2-3 lần /tuần là được.

Làm hồng môi tự nhiên

làm môi hồng tự nhiên

Bạn sử dụng nước ép lựu trộn với sữa tươi không đường, sau đó thoa hỗn hợp này lên môi, mỗi ngày thực hiện 1 lần, chắc chắn bạn sẽ thấy thay đổi rõ rệt sau khoảng 1 tháng thực hiện. Đôi môi của bạn sẽ trở nên căng mọng hơn, hồng hơn và quyến rũ hơn.

>>> Trị sẹo thâm hiệu quả