Những tia nắng ấm áp báo hiệu mùa lạnh đã qua, chúng ta sắp sửa đón chào một mùa hè đẹp đẽ đầy sức sống, tôi là kẻ thích lang thang ngắm ngía mọi ngóc ngách các con phố Hà Nội, thích mỗi sớm mai ngấm những gánh hàng hoa bán rong, thích đi chợ hoa sớm để ôm về những đóa hoa đẹp nhất trong ngày.

mùa bách hợp hoa

 

Một kẻ mơ mộng thường đón chào mùa mà loài hoa mình yêu thích nở rộ. Bách hợp hoa tháng 3, tôi may mắn sinh vào tháng của loài hoa vừa kiều diễm, lại đẹp đến thuần khiết đó, những cánh trắng xinh e ấp như thiếu nữ tuổi trăng tròn. Đã qua cái tuổi đẹp nhất đó nhưng tôi vẫn cứ mãi si mê loài hoa đáng yêu này. Tạo hóa thật ưu ái cho con người khi tạo ra những bông hoa đem mê hồn đến vậy, đôi với tôi ngắm, ngửi những cành bách hợp ấy cả một mùa cũng vẫn thấy tiếc nuối khi chúng đi qua. Cả cái màu bách hợp ấy cứ mài ba ngày tôi lại mang về nhà một bình hoa lớn để thỏa sức thưởng thức, chỉ mong sao cái mùa hoa đó cứ tồn tại mãi quanh năm.

tre-hoa-lan-da-kieu-sa

Nhiều nhà văn, nhà thơ cả họa sỹ chẳng phải cũng đã tốn không ít giấy mực mà vẫn chẳng thể tả hết được cái vẻ đẹp của tạo hóa đó sao. Có người cho rằng tôi là kẻ quá vẫn vơ khi cuồng si và chung thủy với chỉ một loại hoa đó. Tôi cũng đâu có quá yêu đến mức chẳng biết hoa khác đâu nhỉ, tôi vốn yêu hoa, yêu cái đẹp, mỗi một mùa hoa tôi lại thưởng thức một vẻ đẹp khác của thiên nhiên, nhưng cái tình yêu dành cho bách hợp thì cũng thật đặc biệt, có lẽ vì mê câu chuyện của cô gái trong “sự tích bách hợp hoa” ấy. Mà loài hoa đẹp như thế không thích, không thưởng thức chẳng phải phí hoài sự ban tặng của thiên nhiên hay sao.

trị mụn, trị sẹo thâm từ hoa bách hợp

Chẳng phải chỉ có tôi, mà mấy chị chơi cùng cũng thích hoa ấy như tôi vậy, chúng tôi háo hức biết bao khi mua hoa sắp đến, cảnh vật đẹp, thời tiết đẹp và hoa đẹp, đúng cuộc sống chẳng còn gì tuyệt vời hơn được nữa. Sinh vào tháng 3 đã là một điều đặc biệt, những điều may mắn tôi có được chẳng hiểu sao cũng luôn xuất hiện vào tháng 3, có lẽ đó là sự giao hoa giữa con người và thiên nhiên chăng- tôi luôn ảo mộng vậy đó. Nhưng cũng thật kỳ lạ, tôi 25 năm đi kiếm tìm một nửa của mình, mải miết đến khi cảm thấy bước chân chán chẳng buồn đi nữa, mặc kệ cho số phận thì tôi lại gặp được “chàng trai tháng 3” của trái tim mình. Giữa không gian ngập tràn hoa bách hợp, chúng tôi gặp nhau và cảm nhận được tình cảm của nhau tinh khiết như màu hoa đó. Thế là tôi có một anh chàng đồng hành trên các con phố Hà Nội, thích ngắm mưa và các gánh hàng rong, thích chợ hoa và những chiều hoàng hôn ngắm mặt trời lặn trên sân thượng. Tình yêu ấy đối với chúng tôi đẹp và đặc biệt đến mức chẳng có gì có thể trộn lẫn vào trong.

Mỗi sáng sớm “chàng trai tháng 3” lại đến tặng “cô gái tháng 3” một bó “hoa tháng 3”, cứ như vậy cho đến một ngày họ trở thành người một nhà, cùng ngủ một giờ, thức một giờ và cùng mơ một giấc mơ, và đặc biệt họ cùng chở nhau đi mua hoa về thưởng thức. Chàng trai ấy còn giúp cô gái của mình ngày càng trở nên đẹp hơn, trẻ trung hơn nhờ chính những cánh bách hợp ấy, đơn giản nhưng chứa đựng đầy tình cảm chàng trai dùng hoa làm mặt nạ trị mụn cho vợ của mình, ngày qua tháng họ chăm sóc nhau như vậy đấy.

trị sẹo thâm bằng công nghệ cao New E-Light Plus

Không chỉ là trị mụn mà cánh hoa cũng có thể giúp trị sẹo thâm rất tốt nữa, chàng trai ấy đã giúp cô gái làm đẹp, dù thời gian rất lâu và kiên trì nhưng cả hai đã luôn cùng làm và từ đó đạt được kết quả như ý.

Đó là câu chuyện của tôi, một cô gái của mùa nắng ấm, yêu hoa và làm đẹp từ hoa. Có được nhiều điều hạnh phúc từ chính màu hoa tôi yêu thích. Còn các bạn, những cô gái hiện đại, năng động có bao giờ bị rắc rối với sẹo thâm như tôi không, hãy sử dụng hoa bách hợp để giải quyết chúng nhé, và có một điều muốn bật mí với các bạn nữa, ngoài dùng hoar a có một cách cực đơn giản, chỉ vài lần áp dụng là khỏi hoàn toàn nhé, đó chính là công nghệ trị sẹo thâm New E-Light Plus đấy, hãy sử dụng để thêm yêu làn da mình!