Trị sẹo thâm tại nhà không có gì là không thể nếu bạn đủ kiên nhẫn nhé. Và quan trọng nữa là bạn lựa chọn phương pháp phù hợp cho mình. Với các nguyên liệu an toàn như sữa, nước hoa hồng hay tinh dầu oliu hi vọng các bạn sẽ đạt được điều bạn mong muốn.

tri-seo-bong

  1. Nước hoa hồng và bột yến mạch

Dùng 2 thìa bột yến mạch, cho thêm 3 thìa nước hoa hồng. Trộn đều thành hỗn hợp sánh, sau đó thoa lên mặt, massage nhẹ nhàng 20 phút thì rửa lại bằng nước ấm, sau đó chườm đá lên để se khít lỗ chân lông các nàng nhé. Biện pháp này không chỉ làm mờ sẹo thâm mà còn giúp hết mụn nhanh nữa đấy.

trị sẹo thâm từ nước hoa hồng

  1. Sữa tươi

Phương pháp cổ điển nhất với sữa tươi là dùng: 3 thìa sữa tươi không đường, 2 thài bột yến mạch, 2 thài nước cốt chanh, trộn đều thành hỗn hợp và đắp lên vùng có sẹo thâm 20 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm. Nên áp dụng ít nhất 3 lần/ tuần để đtạ hiệu quả tốt nhất nhé.

trị sẹo thâm từ sữa tươi

  1. Dầu oliu

Có thể nói đây chính là khắc tinh của sẹo thâm. Để trị sẹo thâm từ dầu oliu thì làm như sau: hàng ngày dùng tinh dầu oliu thoa và massage lên vùng sẹo thâm 20 phút, sau 2 tháng liên tục bạn sẽ có làn da đẹp không tỳ vết đấy nhé.

trị sẹo thâm từ dầu oliu

  1. Trị sẹo thâm New E-Light Plus

Đây là công nghệ trị sẹo thâm tốt nhất hiện nay, được nghiên cứu và phát minh tại Hoa Kỳ sau đó chuyển giao độc quyền cho TMV Dr.Spiller Skinlab tại Việt Nam.

Công nghệ trị sẹo thâm New E-Light Plus sẽ là sự cứu cánh an toàn nhất, triệt để nhất đối với những ai mong muốn trị sẹo thâm nhanh mà lại sợ đau. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm áp dụng phương pháp này với các chuyên gia da liễu hang đầu Việt Nam trực tiếp điều trị.