Để tránh được những vết sẹo thâm trên mặt chúng ta cần thực hiện những phương pháp phòng chống mụn một cách hiệu quả nhất. Các bạn hãy thực hiện những phương pháp sau đây nhé!

>>>trị sẹo mụn lâu năm hiệu quả tuyệt vời

>>>trị sẹo thâm ở chân nhanh chóng

Ngừa mụn trị sẹo với mướp đắng

Sử dụng mướp đắng làm nguyên liệu điều trị mụn và ngăn ngừa thâm là một trong những phương pháp hiệu quả nhất để các bạn có thể thực hiện chăm sóc da của mình. Với tính mát tự nhiên và giúp diệt khuẩn tốt, những vệt mụn của bạn sẽ được đánh bay một cách tốt nhất, đồng thời giúp cho da của bạn tránh được trị sẹo hiệu quả.

trị sẹo thâm với mướp đắng

Các bạn hãy thực hiện phương pháp như sau: Sử dụng mướp đắng rửa sạch xay nhuyễn với một chút muối, sau đó sử dụng hỗn hợp này để đắp lên da mặt của bạn. Cứ để như vậy trong vòng 15 đến 20 phút thì rửa sạch lại với nước ấm. Các bạn cũng có thể thực hiện chăm sóc da bằng cách sử dụng nước ép mướp đắng để uống mỗi ngày, cũng là một cách hay để chăm sóc da hiệu quả.

tri-seo-lom

Ngăn ngừa mụn trị sẹo với dâu tây

Dâu tây có chứa nhiều vitamin C, A và các axit tự nhiên để giúp cho làn da của bạn được chăm sóc một cách hiệu quả nhất. Bạn có thể sử dụng dâu tây với nhiều công thức chăm sóc da hiệu quả khác nhau.

trị sẹo thâm bằng dâu tây

Dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn công thức như sau: Sử dụng dâu tây rửa sạch, bỏ cuống xay nhuyễn, sau đó các bạn hãy thực hiện trộn thêm với một chút sữa tươi. Sử dụng hỗn hợp này để đắp lên da mặt của bạn trong vòng 15 đến 20 phút. Sau đó rửa sạch lại với nước ấm. Công thức này các bạn có thể thực hiện 2 ngày một lần để đem lại hiệu quả tối đa nhất vừa chăm sóc da vừa trị sẹo hiệu quả.

>>>điều trị sẹo lõm tự nhiên hiệu quả nhất