Nguyên liệu tự nhiên hiện nay được rất nhiều chị em phụ nữ tận dụng để làm đẹp cho chính mình bởi sự an toàn và đem lại hiệu quả cao cho da của chính bạn

Hãy cùng triseotham.com.vn tham khảo qua bài viết này nhé !

Nước chanh: có lượng lớn axit, vì thế nó có làm khả năng sáng nước da và xóa mờ vết sẹo kết quả . Hơn rất nhiều nữa, nước cốt chanh cũng rất lành tính cần nó thích hợp với mọi loại làn da và mọi đối tượng. bí quyết rất đơn giản, bạn chỉ nên dùng bông gòn thấm nước cốt chanh rồi thoa lên làn da . Kiên trì thực hành bạn sẽ nhận thấy những dấu hiệu đáng mừng.

Những cách giúp bạn trị sẹo bằng nguyên liệu tự nhiên

Cà chua: Trong trái cây có rất nhiều chất đa dạng. Vì vậy nguyên liệu làm đẹp và chăm sóc làn da hiệu quả nhất. Với những vết sẹo dùng nước ép cà chua thoa lên khu vực này sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất.

Tinh dầu quả hạnh: Có chứa lượng lớn vitamin lớn rất phù hợp với làn da bị sẹo và trong quá trình lên nước da non nên thường xuyên áp dụng loại tinh dầu này xoa lên da do mục đích tránh sẹo. Nếu không có tinh dầu trái cây hạnh, các bạn cũng dùng tinh dầu sẽ mang lại lợi ích tương tự.

tri-nam

Dưa chuột: Dưa chuột rất lành tính, mang lại cảm giác thanh mát và xóa tan nỗi lo những đốm sẹo, vì thế muốn khống chế sẹo các bạn hãy dùng dưa chuột cắt lát mỏng đắp lên vùng làn da bị sẹo mỗi lần khoảng 15.

Chuối: sử dụng một trái chuối chín nghiền nhuyễn đắp lên làn da , khoảng 5 – 7 phút sau thì vệ sinh sạch lại vùng làn da bằng nước lạnh.

Những cách giúp bạn trị sẹo bằng nguyên liệu tự nhiên2

Mật ong: Mật ong có làm khả năng những vùng làn da bị tổn thương nhanh chóng phục hồi, thứ này đã được khoa học giúp rõ. Mật ong đặc biệt phát huy công dụng giúp  “chinh phục” cả những vết sẹo lâu ngày.

Vậy nên để xóa vết tích của sẹo, mỗi ngày bạn hãy áp dụng mật ong xoa lên da một vài lần.

Lòng trắng trứng: Không chỉ là nguyên liệu áp dụng để nuôi dưỡng da bị lão hóa, mà thoa trực tiếp lòng trắng trứng lên vùng nước da bị sẹo từ mụn trứng cá – đây sẽ là 1 pháp trị sẹo hoàn hảo.

Trên đây là những cách thức trị dứt điểm sẹo bằng các nguyên liệu thiên nhiên , nếu các bạn kiên trì làm thì sẽ có công dụng.

Xem thêm:

>>> Những loại mặt nạ dưỡng tóc tại nhà không thể bỏ qua

>>> Với tóc mái xoăn bạn đã từng thử kiểu này hay chưa ?