Bạn là người thích đẹp nhưng lười làm đẹp. Bạn có mụn và đang mong muốn điều trị, những cách trị mụn hiệu quả dưới đây sẽ là sự tham khảo tốt nhất cho bạn.

tri-tham-do-mun1

  1. Trị mụn bằng cách uống nước

Nước chiếm ¾ cơ thể của chúng ta và là thứ không thể nhịn trong 3 ngày đối với người bình thường. Việc thiếu nước trong cơ thể sẽ dẫn đến hàng tỷ thứ bệnh khác nhau trong đó có mụn trứng cá. Do đó bạn có thể trị chúng bằng cách chăm chỉ uống 8 ly nước mỗi ngày tương đương với khoảng 2 lit nước. Có thể uống nước lọc hay nước ép rau, quả. Nhưng tuyệt đối nói không với nước có cồn, có ga, nước ngọt. Chúng sẽ chỉ làm tình trạng mụn của bạn nặng hơn mà thôi.

trị mụn bằng cách uống nước

  1. Trị mụn bằng cách ăn

Chắc hẳn ít người lười ăn, bởi ăn là một trong bốn nhu cầu lớn của con người. Bạn hãy ăn nhiều rau đặc biệt là bắp cải, súp lơ, xà lách xoong…ăn nhiều hoa quả, tốt nhất là các loại quả màu đỏ như là cà chua, ớt đỏ, bí đỏ…chúng chứa đủ các loại vitamin tự nhiên an toàn và rất tốt cho cơ thể, chúng cũng sẽ giúp bạn trị mụn từ bên trong rất tuyệt đấy. Rau, hoa quả tươi là những cách trị mụn hiệu quả gần gũi với thiên nhiên và an toàn với bạn.

  1. Trị mụn bằng cách ngủ

Căng thẳng, mệt mỏi, thiếu ngủ, thức khuya chính là kẻ thù của sắc đẹp cũng như là nguyên nhân gây ra mụn. Vậy để trị mụn bạn nên ngủ đủ giấc tốt nhất là 7-8h một ngày, ngủ đúng giờ và sâu giấc giúp tinh thần thoải mái sẽ khiến mụn trứng cá cũng bớt dần.

ngủ trị mụn trứng cá

Khi bị mụn trứng cá bạn nên điều trị ngay lập tức và đúng phương pháp, nếu để lâu sẽ gây nên sẹo thâm làm da xấu hơn rất nhiều. Vậy nếu bị sẹo thâm bạn nên làm gì? Các bác sỹ đã tư vấn một cách rất hợp với các cô nàng lười để trị sẹo thâm được hiệu quả nhất đó là sử dụng công nghệ cao tại TMV Dr.Spiller Skinlab.

  1. Trị sẹo thâm bằng công nghệ cao

Trị sẹo thâm bằng công nghệ cao New E-Light Plus

Đó là công nghệ trị sẹo thâm New E-Light Plus, xuất xứ từ Mỹ và chuyển giao cho Việt Nam. Là công nghệ không xâm lấn nên an toàn tuyệt đối cho da, sức khỏe người sử dụng. Hoạt động theo cơ chế đặc biệt trị mụn cả trong và ngoài nên hiệu quả đạt đến 95% không tái phát. Chỉ sau 24-48h là bạn đã có một làn da đẹp không tỳ vết rồi. Đặc biệt sử dụng công nghệ cao trị sẹo thâm bạn không cần bất cứ thời gian nghỉ dưỡng bệnh nào hết. Mọi thứ sẽ trở lại như cũ sau trị liệu chỉ có nhan sắc là thay đổi mà thôi, và sự thay đổi này có lẽ sẽ làm nhiều người mê mẩn.