Có những cách trị mụn tự nhiên cho đến nay vẫn làm khó các nhà nghiên cứu, các nguyên liệu được sử dụng có thể nói là kỳ lạ đến không tưởng. Có lẽ ham muốn làm đẹp khiến sức sáng tạo của con người trở nên không giới hạn.

tri-tham-do-mun1

Hàng thế kỷ trước con người ta đã biết làm đẹp và có nhiều chuẩn mực về cái đẹp khác nhau do đó cũng đòi hỏi sự tìm tòi và mạnh dạn trong cách sử dụng của họ. Nhiều tài liệu để lại đã cho ta thấy được có những phương pháp có một không hai đã từng được áp dụng trên thế giới:

  1. Nước tiểu trị mụn

Giới quý tộc xưa đã sử dụng nước tiểu như một loại “nước hoa hồng” bây giờ, họ thường xuyên rửa mặt bằng nước tiểu để có một làn da đẹp và sạch mụn. Quan niệm này không biết có thật sự hiệu quả không nhưng chắc chắn thứ nước đó không làm cho họ hấp dẫn lên được vì mùi khai đặc trưng của nước tiểu.

cách trị mụn kinh khủng từ nước tiểu của người xưa

  1. Tinh trùng cá voi làm đẹp

Chỉ nghe thôi đã thấy rất kỳ dị rồi. Nhiều nhà khoa học đã chứng minh rằng khó có thể thấy được lúc cá voi xuất tinh tuy nhiên tài liệu cũ có viết về việc những người giàu có thời trước đã dùng tinh trung của cá voi để dưỡng da cho họ.

  1. Asen trị mụn làm trắng da

Một loại chất độc có thể gây chết người lại được dùng làm mỹ phẩm làm đẹp mộ cách khó hiểu. Có lẽ đó cũng là một trong số nguyên nhân dẫn đến tuổi thọ giảm sút của một phần không nhỏ phụ nữ trước đây.

Những cách trị mụn tự nhiên này đã không còn được áp dụng từ lâu nhưng nó sẽ là bài học cảnh tỉnh cho những ai đam mê làm đẹp vô lối, không hiểu biết sẽ dẫn đến hậu quả không thể kiểm soát được.

Thời đại ngày nay là thời đại của tri thức, khoa học chiếm vị trí quan trọng trong tất cả các lĩnh vực của đời sống, trong trị mụn trứng cá, trị sẹo thâm cũng không ngoại lệ. Có một công nghệ được phát triển tại châu Âu và lan truyền trên toàn thế giới, tại Việt Nam đã được đón nhận và công nhận bởi hàng trăm khách hàng:

Công nghệ trị sẹo thâm New E-Light Plus

Xuất hiện không quá sớm và không quá muộn, công nghệ trị sẹo thâm đáp ứng được thị hiếu của người sử dụng bởi tất cả những ưu điểm mà nó đang chiếm giữ.

Trị sẹo thâm bằng công nghệ cao New E-Light Plus

-      Công nghệ trị sẹo thâm New E-Light Plus đạt được sự tìm kiếm về mặt hiệu quả cho khách hàng ( trị thâm đến 80% sau lần trị liệu đầu tiên), và triệt để sau 3-5 lần làm trị liệu.

-      Không đau, không để lại tổn thương cho da

-      Chiếm được lòng tin của tất cả các khách hàng sử dụng.

Hiện nay tại Việt Nam cái tên New E-Light Plus dường như luôn là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất mỗi khi ai đó có nhu cầu giải quyết sẹo thâm với mong muốn hiệu quả, an toàn đặt lên hàng đầu.