Nhiều chị em áp dụng cách trị mụn thịt tại nhà không mấy hiệu quả vì thường mắc các sai lầm “dở tệ” không đáng có, đôi khi còn dẫn đến những hậu quá đáng tiếc.

Mụn thịt chủ yếu mọc quanh vùng mắt, nhưng nếu khi có mụn mà không chữa trị thì mụn sẽ lan ra khắp khuôn mặt. Có rất nhiều cách trị mụn thịt. Dù bạn quyết định chữa ở đâu cũng cần phải lưu ý phương pháp sử dụng và tránh các sai lầm sau đây:

spa-thuong-hieu

1.Sử dụng sản phẩm nhiễm bẩn

Các nguyên liệu không rõ nguồn gốc rất dễ bị nhiễm bẩn, khi sử dụng chúng vô hình chung chúng ta đã tạo môi trường tốt cho vi khuẩn, chất bẩn xâm nhập vào da khiến dị ứng, không những không chứa được bệnh mà còn mang lên da nhiều bệnh hơn.

hậu quả trị mụn không đúng cách

2.Pha chế nguyên liệu sai công thức

Mỗi công thức cần tuân thủ đúng liều lượng, thành phần nếu bạn không muốn “râu ông nọ cắm cằm bà kia”. Nếu bạn chế sai thì sẽ thành công thức chữa bệnh khác. Nhiều người vẫn nghĩ: sữa chua không đường và sữa tươi không đường thay thế được cho nhau, hay đường trắng, đường đỏ dùng đường nào cũng được…hành động này sẽ làm tổn thương da của bạn mà bạn không hề biết đấy nhé.

3.Không thử nghiệm trước khi dùng

Da mặt chúng ta vốn dĩ mỏng nhất trong các loại da, và vô cùng nhạy cảm. Nếu một sản phẩm, một mặt nạ bạn chưa thử xem có kích ứng không đã dùng thì sẽ vô cùng nguy hiểm, nó có thể biến việc trị mụn, trị sẹo thâm của bạn thành cơn ác mộng đấy.

sai lầm khi trị mụn dẫn dến sẹo trên mặt

4.Bỏ qua các dấu hiệu bất thường

Nóng, ngứa, khó chịu là các dấu hiệu đáng để bạn lưu tâm khi sử dụng sản phẩm tại nhà. Nếu bạn không quan tâm đến chúng thì đồng nghĩa bạn đang hủy hoại làn da của mình chứ không phải làm đẹp nó. Hãy nhớ nhé các tình yêu, việc này rất quan trọng đấy.

5.Sử dụng quá nhiều sản phẩm

Chung thủy dù ở bất cứ một lĩnh vự nào cũng tốt. Làm đẹp cũng vậy, khi tìm ra một loại kem, mặt nạ hay thuốc phù hợp với mình rồi thì nên hạn chế dùng các sản phẩm khác. Việc dùng vô tội vạ nhiều sản phẩm một lúc sẽ khiến công sức của bạn trở thành công cốc.

Những sai lầm khi trị mụn trên đây sẽ gây ra hậu quả đó chính là dị ứng da, mọc nhiều mụn hơn, và bị sẹo rỗ, sẹo thâm. Để giải quyết hậu quả sẹo sau mụn thì các bác sỹ da liễu khuyên bạn nên sử dụng công nghệ trị sẹo thâm New E-Light Plus đến từ Hoa Kỳ. Mọi sẹo thâm sẽ biến mất hoàn toàn chỉ sau 3-5 lần làm trị liệu với các chuyên gia da liễu giàu kinh nghiệm, mà bạn sẽ không có bất kỳ sự đau đớn nào trên da hay cơ thể.

Trị sẹo thâm bằng công nghệ cao New E-Light Plus

Sự an toàn và hiệu quả tuyệt đối đã được các tổ chức uy tìn như CE, FDA chứng nhận. Các khách hàng khi sử dụng công nghệ này có tới 100% thực sự hài lòng với kết quả họ đạt được.