Mụn trứng cá nếu không được điều trị đúng lúc và đúng cách rất dễ dẫn đến sẹo thâm, sẹo lõm…chính vì vậy mà khi lựa chọn phương pháp trị mụn hiệu quả nhất thì rất cần quan tâm đến việc nó có phù hợp với làn da và điều kiện của bạn hay không.

Nói đến các phương pháp trị mụn hiệu quả nhất thì có rất nhiều, quan trọng là bạn có lựa chọn được cách phù hợp nhất hay không mà thôi.

Hãy tham khảo một số cách điều trị sau đây để có được cách tốt nhất cho bản thân nhé.

vien-cham-soc-da1

Cách 1:Hạt hướng dương trị mụn

hạt hướng dương trị mụn, sẹo thâm hiệu quả

Tết vừa kết thúc, chắc hẳn bạn đã có những ngày ngồi cắn hướng dương cùng bạn bè, người thân thật vui vẻ. Bạn có biết hạt hướng dương cực tốt với làn da của bạn không, ăn hạt hướng dương làm giảm đau đầu, đẹp da. Dùng bột hạt hướng dương kết hợp sữa tươi lạnh đắp mặt cũng là một cách trị mụn tốt mà nhiều người đã rất thành công.

Cách 2:Hạt đười ươi trị mụn

hạt đười ươi trị mụn hiệu quả

Với loại mụn xuất hiện do nóng trong, nhiệt thì hạt đười ươi là cách tốt nhất. Hãy lấy 15-20 hạt đười ươi cho vào ấm nước nóng để ngâm khoảng 2h đồng hồ thì đem ra uống, thường xuyên sử dụng loại nước này sẽ làm thanh nhiệt, giải độc gan từ đó cũng giảm hẳn mụn trứng cá.

Hai loại hạt trên đây là những nguyên liệu được rất nhiều thế hệ ưa dùng. Tuy nhiên không hẳn ai cũng phù hợp bởi còn phụ thuộc tình trạng da, loại mụn và tình trạng mụn mới hay lâu năm, nặng hay nhẹ và sự kiên trì của bạn nữa. Nếu bạn áp dụng sai thì bạn sẽ có rất nhiều sẹo thâm sau mụn, lúc này thì việc giải quyết những vết thâm đó là rất khó khăn. Các chuyên gia chỉ ra rằng cách trị sẹo thâm an toàn hiệu quả và có mức chi phí phù hợp với nhiều đối tượng đó chính là công nghệ cao, công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật.

Trị sẹo thâm bằng công nghệ cao New E-Light Plus

Trước đây có rất nhiều công nghệ trị sẹo thâm nhưng cho đến khi New E-Light Plus xuất hiện thì mới đã mang lại niềm vui cho rất nhiều chị em. Với cơ chế thồn minh, sử dụng ánh sáng thay cho phẫu thuật, tác động sâu vào da tiêu diệt mụn và sắc tố gây thâm một cách triệt để mà không làm tổn hại lên da. Công nghệ trị sẹo thâm New E-Light Plus chính là bước tiến mới làm nên cuộc cách mạng thẩm mỹ khiến thế giới điên đảo.

Với hiệu quả triệt để 100% không tái phát, quá trình điều trị không đau không để lại sẹo đã làm hài lòng 100% khách hàng sử dụng trong nhiều năm nay.