Rau ngổ có các thành phần hóa học như sau: nước 92,2%, khoáng chất 0,8%, lipid 0,3%, các vitamin nhóm A và B. Trong ẩm thực rau ngổ được dùng như 1 loại gia vị quan trọng, trong việc làm đẹp rau ngổ cũng có công dụng vô cùng lớn.

tri-tham-do-mun1

Tôi nhớ mình đã đọc ở đâu đó trong một quyển sách về thuốc Nam có nói vè công dụng của rau ngổ trong việc chữa bệnh,rau ngổ giúp điều trị bệnh thận, trĩ …và đặc biệt nó được dùng làm thuốc chữa bệnh mụn nhọt, vết thâm, bệnh ngoài da, sởi…mà người xưa đã dùng lá ngổ thơm như một cách trị thâm do mụn để lại.

Đến khi tôi bị mụn trứng cá và sẹo thâm do mụn thì tôi đã ngay lập tức áp dụng cách này cho chính bản thân mình, thời điểm đó tôi không chắc chắn rằng cách của tôi có hiệu quả tốt vì sợ phương pháp dùng rau ngổ trị sẹo thâm không hợp cơ địa của mình, tuy nhiên vẫn quyết định làm và hi vọng may mắn sẽ giúp tôi.

trị sẹo thâm từ rau ngổ

Việc trị sẹo thâm từ rau ngổ thơm rất đơn giản. Chỉ cần chuẩn bị: 1 nắm lá ngổ thơm, muối, tinh dầu hoa hồng.

Cách thực hiện: lá ngổ thơm, rửa sạch, đem giã nát và vắt lấy nước cốt. Sau đó, cho thêm vài hạt muối vào nước lá ngổ này cùng một ít tinh dầu hoa hồng tạo thành một dung dịch. Sau đó làm ẩm da, bôi đều hỗn hợp được chế biến từ lá ngổ lên da và massage nhẹ nhàng trong khoảng 20 phút để loại bỏ bụi bẩn và lớp sừng già cỗi bên ngoài da. Sau đó tắm lại bằng nước sạch để đảm bảo da được làm sạch 100%. Cuối cùng bôi một lớp kem dưỡng lên da để giúp da tái tạo đẹp mịn màng hơn.

trị sẹo thâm từ rau ngổ

Tôi hàng ngày áp dụng cách này chăm chỉ 1 lần vào buổi tối trước khi đi ngủ, sau 1 tháng thì tôi đã đạt được kết quả vô cùng bất ngờ, mụn và sẹo thâm trên mặt tôi đã mờ gần hết, tôi kiên trì thêm 1 tháng nữa thì da mặt tôi đã hoàn toàn đổi khác, mịn màng và sạch mụn hoàn toàn. Tôi cảm thấy việc liều lĩnh của mình cũng đã có may mắn, không những thế mà còn đạt được kết quả tuyệt vời nữa.

Hi vọng có bạn nào đang loay hoay tìm cách trị sẹo thâm và chưa dám quyết định thì câu chuyện của tôi sẽ tạo động lực cho các bạn thực hiện, để lấy lại làn da xinh đẹp của mình. Đặc biệt nếu bạn muốn trị sẹo thâm triệt để chỉ trong vòng 24-48h đồng hồ thì có một cách tuyệt hảo cho bạn, đó là áp dụng công nghệ trị sẹo thâm New E-Light Plus, là công nghệ hiện đại nhất Hoa Kỳ chuyển giao độc quyền cho TMV Dr.Spiller Skinlab tại Việt Nam. Lựa chọn phương pháp này là sự lựa chọn thông minh nhất của bạn đấy.

Trị sẹo thâm bằng công nghệ cao