Sẹo thâm là nỗi muộn phiền của rất nhiều chị em phụ nữ. Sẹo làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như làm mất tự tin của người bị sẹo. Để trị sẹo thâm được tốt nhất thì cần hiểu rõ nguyên nhân hình thành sẹo.

tri-seo-bong

Hãy xem các chuyên gia da liễu nói gì về sẹo thâm  nhé các tình yêu.

Các chuyên gia da liễu nói rằng: sẹo thâm sau mụn thực ra là hiện tượng da bị tổn thương bởi quá trình trị mụn không đúng cách, gây nên sự viêm nhiễm và tạo thành những vết thâm trên da.

  1. Đường nâu

Việc trị sẹo thâm bằng đường nâu rất đơn giản, cho đường nâu lên bếp với một chút nước, đun đến khi có được chất sền sệt thì bắc xuống, đợi khi hỗn hợp chỉ còn ấm ấm thì dùng đắp lên vùng có sẹo thâm. Để như vậy tầm 20 phút thì rửa lại bằng nước ấm, sau đó dùng đá chườm lên mặt.

trị sẹo thâm bằng đường nâu

  1. Dầu cây trà

Hàng ngày lấy vài giọt tinh dầu trà thoa lên vùng da có sẹo thâm, sau đó massage tầm 15 phút, không cần rửa lại bằng nước. Chăm chỉ thực hiện 2-3 lần mỗi ngày trong vòng 2 tháng bạn sẽ được đền đáp với kết quả rất tuyệt vời đấy.

trị sẹo thâm bằng dầu cây trà

  1. Tinh dầu hoa oải hương

Cũng dùng như tinh dầu trà, hàng ngày thoa một chút tinh dầu hoa oải hương lên da rồi massage 10 phút, mỗi ngày áp dụng 2-3 lần bạn nhé. Đây chính là mặt nạ trị mụn thâm từ tinh dầu hiệu quả nhất thích hợp cho mọi loại da.

trị sẹo thâm bằng tinh dầu oải hương

  1. Gừng tươi

Lấy củ gừng tươi rửa sạch, giã nát rồi đắp lên vùng có sẹo thâm, làm liên tục trong vòng 1 tháng thì bạn sẽ cảm nhận được kết quả vô cùng tuyệt vời đấy.

trị sẹo thâm bằng gừng tươi

Để trị sẹo thâm được tốt nhất thì lựa chọn thời điểm là điều rất quan trọng, và mùa đông là thời điểm tốt nhất. Bởi mùa đông da sẽ khô hơn, nang lông ít dầu hơn và bề mặt da thiếu độ ẩm nên rất dễ thực hiện việc trị sẹo. Và cách an toàn và hiệu quả nhất là áp dụng công nghệ trị sẹo thâm New E-Light Plus, công nghệ hiện đại được phát minh tại Hoa Kỳ và chuyển giao cho TMV Dr.Spiller Skinlab. Đây được cho là cách trị sẹo thâm hiện đại nhất, an toàn nhất hiện nay và được 100% khách hàng đánh giá tốt về kết quả đạt được.