Cách trị mụn sưng đỏ tại nhà vốn được nhiều chị em quan tâm bởi giá rẻ và khá hiệu quả. Nhưng sự thật đằng sau ra sao thì có vẻ ít người biết.

Bạn có thể kiếm tìm bất cứ thông tin nào về các cách trị mụn sưng đỏ ở khắp nơi. Trị mụn bằng mặt nạ thiên nhiên, bằng các vật dụng trong nhà…có thể lấy vài ví dụ cụ thể như sau:

tri-tham-do-mun1

-      Trị mụn sưng đỏ bằng mật ong

Bạn có thể thoa mật ong trực tiếp lên da hoặc trộn cùng vài viên aspirin nghiền nát rồi thoa lên vùng mụn. Sau 20-25 phút là có thể rửa sạch mặt. Mỗi ngày một lần bạn sẽ thấy hiệu quả sau2-3 tháng áp dụng.

cách trị mụn sưng đỏ bằng mật ong

-      Trị mụn sưng đỏ bằng đá viên

Nhằm dùng đá lạnh để làm giảm sưng, viêm của mụn và ức chế nó phát triển. Hàng ngày 2 lần sáng và tối lấy đá lạnh chườm lên các nốt mụn. Sau vài lần sẽ thấy bớt sưng đỏ hơn.

-      Trị mụn bằng tỏi

Thái lát vài nhánh tỏi và đắp trực tiếp lên nốt mụn, sẽ có cảm giác hơi sót 1 chút nhưng chắc chắn sẽ làm mụn đỡ sưng phồng hơn trước.

Ngoài những ví dụ trên đây còn rất nhiều cách khác bằng nguyên liệu thiên nhiên giúp trị mụn. Hiệu quả đối với các cách này không phải không có, tuy nhiên chỉ đạt đến 60% là cao nhất. Trong khi để đạt được điều này thì còn cần chăm chỉ áp dụng vài ba tháng, nếu mụn ít và lành thì 1 tháng còn không sau 3 tháng mới thật sự thấy kết quả. Đã vậy kết quả này kéo dài bao lâu thì không ai có thể đảm bảo, người may mắn thì năm sau bị lại, người không may thì chỉ được có vài tháng là đã lại phải tiếp tục cuộc chiến với mụn rồi. Không chỉ có vậy vì điều trị không khỏi hoàn toàn nên sẽ gây nên sẹo thâm, sẹo rỗ…và lúc này bạn lại một lần nữa khổ sở đi tìm cách trị sẹo thâm, trị sẹo rỗ, trị mụn…cùng một lúc. Như vậy thì quá “hao tâm, tổn lực “ rồi.

Trị sẹo thâm bằng công nghệ cao New E-Light Plus

Có một công nghệ sẽ giúp bạn giải quyết mội hậu quả mà trị mụn không đúng cách để lại, đó là công nghệ trị sẹo thâm New E-Light Plus. Lâu nay người ta sợ đến thẩm mỹ vì sợ đau, sợ tốn tiền, sợ tiền mất tật mang. Nhưng với viện mỹ phẩm Dr.Spiller Skinlab thì hoàn toàn khác. Bạn sẽ được các chuyên gia tay nghề cao hàng đầu Việt Nam trực tiếp điều trị, với công nghệ cao đến từ Hoa Kỳ cam kết không đau, không có sẹo, không ảnh hưởng đến sức khỏe mà chi phí lại phù hợp với nhiều đối tượng. Chỉ sau 3-5 lần điều trị bạn sẽ tiêu diệt tận gốc của ổ mụn ngăn chúng không thể tái phát, để lại cho bạn không chỉ một làn da mịn màng, sạch mụn mà còn thêm phần rạng rỡ.