Những vết thâm từ mụn là một hậu quả sao những cái mụn để lại. Mỗi lần soi gương là chúng lại gây cho chị em một cảm xúc thực sự tồi tệ. Cảm giác có chút gì đó mặc cảm, khó chịu luôn đeo bám.

tri-tham-do-mun1

Hiện nay có rất nhiều các phương pháp trị sẹo thâm khác nhau được bán tràn lan trên thị trường. Xu hướng các chị em chọn kem trị thâm hiệu quả là không cao. Nó chỉ giúp mọi người tiết kiệm một chút, có những điều mà chị em cần phải biết trước khi quyết định mua kem trị mụn nhé.

Nguy cơ làm tổn thương da

trị mụn thâm bằng cách nào

Kem trị mụn có chứa rất nhiều các hóa chất khác nhau. Và mỗi hóa chất đó khi ngấm vào làn da chúng ta đều có một tác động nhất định. Nó thấm sâu vào da, làm bào mòn, gây mỏng da thậm trí có thể gây giãn mao mạch. Ngày càng có nhiều lại kem trị sẹo thâm, kem trắng da,… mọc nhiều như nấm nhưng không ai chắc rằng nó được kiểm định chất lượng hay chưa.

Vì vậy khi đi mưa kem trị thâm hay bất cứ mỹ phẩm nào bạn cũng cần phải xem rõ nguồn gốc xuất xứ, tem đạt chuẩn chất lượng nhé. Hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi mua.

Tốn kém thời gian

những bí quyết trị mụn

Mọi người hay truyền tai nhau rằng kem này rồi kem kia rất tốt. Tuy nhiên, khi chúng ta mua về sử dụng thì mãi không thấy kết quả đâu. Đó chưa chắc là do sản phẩm đó không tốt mà có thể do nó chưa đủ thời gian để phát huy tác dụng. Kem trị thâm luôn cần rất nhiều thời gian để đem đến kết quả cuối cùng. Nhưng với tâm lý cuả chị em luôn nôn nóng và cho rằng nó không ra sao.

Hiệu quả không cao

Đôi khi việc dùng kem không phải ai cũng hiệu quả cao. Cơ địa của mỗi người là khác nhau nên thời gian thích nghi với sản phẩm cũng khác nhau. Vì vậy bạn cần phải thật kiên trì với cách dùng này. Có người cho kết quả cao nhưng lại có người không cho hiệu quả như mong muốn. Thậm chí có người còn bị dị ứng với các hóa chất có trong nó.

Tuy nhiên, giải pháp này thường không đem lại hiệu quả do chỉ tác động trên bề mặt da. Vì vậy, để xóa mờ các vết sẹo thâm, bác sĩ chuyên khoa khuyên bạn nên áp dụng công nghệ trị sẹo thâm New E-Light Plus.

thảo dược trị mụn

Công nghệ trị mụn đầu đen New E-Light Plus là công nghệ trị mụn hiện đại được nghiên cứu và phát minh tại Mỹ. Tại Việt Nam, công nghệ này được chuyển giao độc quyền cho Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab.

Công nghệ quang học New E-Light Plus: sử dụng dải ánh sáng IPL có bước sóng đặc biệt, tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn, phá tan lớp màng bao bọc nhân mụn, làm teo biến nhân mụn, triệt tiêu ổ vi khuẩn ẩn sâu dưới nang lông, ngăn ngừa mụn tái phát.

New E-Light Plus điều tiết lượng dầu trong da, giúp da cân bằng lượng dầu, ngăn chặn sự lây lan cho các vùng da khác.

New E-Light Plus cung cấp oxy tươi, collagen vào sâu dưới da, giúp khỏe da từ bên trong ngăn ngừa mụn tái phát.

Đến với TMV Dr.Spiller Skinlab, bạn sẽ được tiếp cận với quy trình điều trị mụn cám New E-Light Plus hiện đại, được các bác sĩ chuyên khoa điều trị chu đáo và tận tình, thực hiện với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế.