Làm đẹp là một trong những nhu cầu cơ bản giúp chị em có thể tự tin vào bản thân mình. Và vitamin A được cho là một thành phần giúp chống lão hóa không thể thiếu trongcác sản phẩm làm đẹp.

Một trong những tác dụng cơ bản mà chúng ta được biết từ trên ghế nhà trường mà ai cũng biết đó là vitamin A có khả năng giúp tăng cường thị lực, sáng mắt giúp bạn có một “cửa sổ tâm hồn” đẹp. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu sâu hơn về tác dụng của vitamin A bạn hoàn toàn có thể cải thiện làn da với các chức năng dưới đây.

vitamin A có lợi gì cho da

Vitamin A giúp làn da của bạn được tái tạo tốt hơn. Tăng khả năng tăng sinh tế bào nhờ đó bạn có thể giảm sự hình thành sẹo do mụn cũng như ngăn ngừa lão hóa hiệu quả. Càng lớn tuổi chu kỳ tăng sinh tế bào ngày càng chậm chạp, đặc biệt các tế bào sừng bám trên da không chịu rời đi. Chăm sóc da bằng cách làm sạch và cũng cấp lượng vitamin A hàng ngày sẽ giúp cho làn da của bạn sáng và mịn hơn rất nhiều.

tri-ran-da

Ngoài ra, vitamin A còn giúp làm mịn da bằng cách làn sáng và thu nhỏ lỗ chân lông, làm dày thêm lớp biểu bì bảo vệ da hiệu quả. Quá trình tăng sinh tế bào sẽ giúp bạn bù đắp những vết sẹo ngay cả đối với trường hợp lỗ chân lông rộng. Vì vậy, bạn cũng có thể chăm sóc da dầu hiệu quả với vitamin A

làm đẹp da với vitamin a

Để bổ sung dưỡng chất này cho da bạn có thể tham khảo sản phẩm của Dược mỹ phẩm sinh học là sản phẩm dưỡng chăm sóc ngoài da đồng thời bổ sung từ nguồn thực phẩm kích thích sản sinh vitamin A từ bên trong.

Chúc bạn sớm có làn da sáng mịn như mong muốn!