Bột trà xanh có khá nhiều công dụng trong cuộc sống như nguyên liệu làm bánh, làm trắng da. Bạn đã bao giờ tự làm kem tắm trắng làn da từ bột trà xanh chưa?

Hôm nay hãy cùng triseotham.com.vn tìm hiểu xem các khả năng giúp bạn có được kem tắm trắng tại nhà bằng bột trà xanh như thế nào nhé!

Trà xanh có chứa hơn rõ ràng 300 loại thành phần hóa học có tác dụng hạn chế  ngăn ngừa nhiễm khuẩn da , chống béo phì, hấp thụ Tannin và bài thải sắc tố đen trong cơ thể làm nước da trắng, chống ung thư.

Tắm trắng từ hỗn hợp bột trà xanh đơn giản ngay tại nhà

Chính vì thế, lá trà xanh được rất nhiều người ưa chuộng, áp dụng trong cuộc sống hằng ngày để trị bệnh và khả năng đẹp. Để giúp mọi người tiết kiệm thời gian và thuận tiện khi dùng trà xanh trong chữa bệnh và khả năng đẹp, đa số người đã tán lá trà xanh thành dạng bột.

Bạn cũng có thể tự giúp cho mình loại bột trà xanh này để tắm trắng nước da toàn thân công dụng cho cơ thể . Cách làm bột tắm trắng làn da khá đơn giản, bạn hái lá trà xanh phơi khô và xay thành bột trà trong cối đá. Khi dùng tắm trắng.

trietlongvinhvien

Hãy tận dụng trà xanh cùng 1 số nguyên liệu khác để có làn a mịn màng bằng công thức sau:

Cách 1: Lấy 1 thìa bột tắm trắng nước da trà xanh cho vào nước đun sôi, om trong 40 phút rồi lọc lấy nước trong để nguôi, áp dụng nước này rửa mặt và mình làm làn da các bạn sáng tươi mà không ăn nắng .

Cách 2: Lấy 100g mật ong với 2 thìa cà phê bột tắm trắng làn da trà xanh trộn đều do nhau, sau đấy sử dụng hỗn hợp này đắp lên da để trong khoảng 10-10 phút để tái tạo nước da mới đẹp mịn màng.

Tắm trắng từ hỗn hợp bột trà xanh đơn giản ngay tại nhà 2

Cách 3: dùng 1 thìa bột trà xanh, 1 thìa bột gạo trộn đều từ nước để tạo thành hỗn hợp nhuyễn. Sau đó , cho lòng đỏ trứng gà vào đánh đều và ủ trong nửa tiếng là có thể sử dụng được.

Tuy nhiên các bạn gái thường dùng cách 3 để giúp kem tắm trắng nuôi dưỡng da toàn thân bằng bột trà xanh kết hợp từ bột gạo và lòng đỏ trứng gà. lợi ích vô cùng bất ngờ, các bạn hãy thử xem sao nhé!

Xem thêm:

>>> Cách sử dụng muối biển giúp tắm trắng an toàn hiệu quả

>>> Đánh bay quầng thâm mắt đơn giản với những mẹo làm đẹp