Câu chuyện của tôi đã trôi qua 3 năm trước rồi nhưng đến giờ tôi vẫn không thể quên được, bao nhiêu cảm xúc cứ lẫn lộn mỗi lần tôi nhớ đến. Tôi chia sẻ câu chuyện của mình chỉ mong ai đó đọc được sẽ có một kinh nghiệm để đời cho bản thân.

Số là trước đây tôi là một người rất mê các món đồ cay, các món rán và nướng. Tôi có thể ăn được ngày này qua ngày khác mà chẳng thấy chán bao giờ. Nhưng đáng ghét thay khi tôi 20 tuổi, đáng ra đã qua cái tuổi dậy thì rồi chứ, thế mà lúc đó tôi mới bắt đầu có mụn trứng cá, mà hình như do tích tụ mấy năm để phát tác một lúc hay sao ý, mà mụn trên mặt tôi quá trời luôn. Khi đó tôi đang học năm thứ 3 Đại học, tôi sợ xấu nên tìm mọi cách để trị mụn, kiểu “Đông, Tây y kết hợp thầy cúng”, thế rồi tôi cũng xua được lũ mụn đáng ghét đi, mà đến giờ tôi cũng chẳng biết do loại thuốc nào mà hết mụn.

tri-tham-do-mun1

Nhưng đúng là “đời không như là mơ”, tôi tiêu diệt được mụn nhưng cái kết lại là không ít sẹo thâm vướng vấn trên mặt, bạn bè thùi bảo do tôi không kiêng đồ cay nóng, có lẽ nào, tôi nghiện mấy món dó mà, kiêng sao nổi chứ. Và tôi chính thức phải đối diện với con ác mộng sẹo thâm. Mùa hè thì còn đỡ, chứ mùa đông thì mặt tôi cứ đen sạm, xỉn màu, tôi lúc này mới thực sự thấy đau khổ và phải kết luận rằng ” sướng cái mồm thì hại cái thân”.

trị sẹo thâm bằng hoa đu đủ đực

Hè năm đó tôi về nhà nghỉ hè ma chẳng vui vẻ gì cả, ngày ngày đi hỏi han cách trị thâm do mụn, chẳng còn muốn du lịch hay nghỉ ngơi gì. Có lẽ nhìn thấy tôi vất vả quá nên Trời thương tôi, một lần Dì họ tôi ra nhà tôi đi mời đám cưới đứa em họ,  nhìn thấy tôi chẳng vui tươi như trước thì Dì hỏi han ân cần, tôi nói về những vết thâm trên mặt thì Dì cười và bảo” chuyện nhỏ mà con”. Thế là Dì chỉ cho tôi cách dùng hoa đu đủ đực để làm mặt nạ trị sẹo thâm.

Ngay ngày hôm sau Dì đã gửi cho tôi 1 túi đầy hoa đu đủ đực bảo tôi cho vào tủ lạnh dùng dần, mỗi lần lấy 1 năm vừa đủ, rửa sạch giá nát rồi cho thêm 2 thìa mật ong rừng vào trộn đều, khi thấy 2 thành phần đã quện vào nhau thì đắp lên mặt đã rửa sạch, để lưu trên da 20 phút thì rửa sạch lại bằng nước ấm, sau đó là nước lạnh để làm se khít lỗ chân lông.

trị sẹo thâm bằng hoa đu đủ đực

Tôi kiên trì làm theo lời Dì, sau 1 tuần thì những vết thâm đã mờ hẳn, chăm chỉ thêm 1 tháng thì da mặt tôi đã hết sạch sẹo thâm, và da còn sang hơn vài phần. Tôi tự tin cùng bố mẹ đi đám cưới em họ, khi gặp lại Dì thì Dì cũng rất bất ngờ bởi kết quả tôi đạt được quá nhanh.

Còn tôi thì quá là hạnh phúc bởi thấy mình xinh đẹp trong ngày cưới em họ, và nghĩ đến lũ bạn sẽ gặp lại trong năm học mới, không biết chúng nó sẽ sok thế nào nhỉ?

trị sẹo thâm bằng hoa đu đủ đực

Tôi rất mong các bạn cũng sẽ có cơ hội thay đổi bản thân nhờ phương pháp vô cùng đơn giản này như tôi. Còn nếu bạn nào muốn việc trị sẹo thâm được nhanh hơn, hiệu quả hơn nữa thì tôi cũng xin mách các bạn một cách khác đó là sử dụng công nghệ trị sẹo thâm New E-Light Plus tại TMV Dr.Spiller Skinlab. Đây là công nghệ được phát minh tại Hoa Kỳ, là phương pháp trị sẹo thâm triệt để nhất hiện nay các bạn nhé!

Trị sẹo thâm bằng công nghệ New E-Light Plus

Chúc các bạn có một sự lựa chọn thông minh cho mình và có một làn da luôn đẹp rạng rỡ.