Chỉ nên 1 vài thủ thuật trang điểm cơ bản cũng có thể hô biến đôi mắt 1 mí trở nên to tròn, đầy cuốn hút mọi ánh nhìn chỉ với vài bước đơn giản dưới đây

Còn chần chừ gì nữa mà không cùng triseotham.com.vn học lỏm những cách thực hiện trang điểm siêu hot này cùng.

Trang điểm là vũ khí khả năng đẹp tuyệt vời biến các khuyết điểm trên khuôn mặt trở nên hoàn hảo hơn rõ ràng . Nếu các bạn không có nhiều thời gian để ngồi trước gương thì hãy khám phá những cách thức đơn giản khả năng biến mắt 1 mí thành mắt 2 mí trong vài nốt nhạc nhé !

Thủ thuật hô biến nhanh cho cô nàng có đôi mắt 1 mí

Cắt 1 miếng dán tạo mí nhờ kích cỡ vừa phải, không nên cắt quá to, quá dài vì sẽ khiến cho phấn mí kém tự nhiên. cần dán miếng kích mí trước khi đánh bóng mắt để khi chớp mắt không bị lộ vết miếng dán.

Sau đấy đánh bóng mắt màu hồng nhẹ nhàng cả mí trên và mí dưới, đậm dần về phần đuôi mắt. Để tiết kiệm thời gian, có thể dùng son chống bết dính.

tri-nam-da-hieu-qua

Sau khi dán miếng kích mi các bạn sẽ thấy được sự thay đổi rõ rệt của đôi mắt. do đôi mắt 2 mí, gương mặt sẽ tươi sáng và thanh thoát hơn nhiều .

Thủ thuật hô biến nhanh cho cô nàng có đôi mắt 1 mí 2

Cần lựa chọn những loại có độ dài vừa phải, cắt nhỏ thành nhiều đoạn và gắn từng phần một. nhờ cách trang điểm đơn giản này các bạn vừa dễ dàng tạo dáng cho lông mi vừa không gắp quá đa số khó khăn khi gắn mi giả.

Để tiết kiệm thời gian có thể sử dụng phấn má hoặc Son môi hồng có nhũ đánh bóng mắt.

Với vài bước trang điểm mắt đơn giản, bạn đã có được 1 đôi mắt to tròn tự nhiên rồi đấy nhé.

Hi vọng những các bạn gái có mắt 1 mí sẽ có thêm 1 hướng dẫn làm đẹp hoàn hảo khi trang điểm nhé!

Xem thêm:

>>> Những mẹo chăm sóc tóc đẹp mượt mà tự nhiên tại nhà

>>> Nên ăn gì để tăng trưởng chiều cao cho cả nam và nữ ?