Bạn đang phân vân với các phương pháp tẩy trắng khi da đen hay xỉn màu làm bạn kém tươi tắn? Để tránh xa những nguy hiểm có thể ghé thăm bạn thì phương pháp thiên nhiên được liệt vào trong danh sách những cách an toàn nhất. Cùng khám phá tác dụng tuyệt vời của 10 phương pháp tự nhiên giúp bạn thay đổi bất ngờ.

tri-seo-lom

Làm sáng da với sữa chua

Sữa chua là hương vị khá quen thuộc với tất cả phụ nữ. Chúng tôi tin ít nhất bạn cũng đã sử dụng một lần. Mới đây, các nhà nghiên cứu phát hiện thành phần axit lactic có trong sữa chua có thể giúp làn da của bạn sáng mịn nhanh chóng.

Làm-đẹp-da-bằng-sữa-chua

Đơn giản là bạn chỉ cần lấy sữa chua massage lên vùng da của mình. Duy trì một tuần 3 – 4 lần bạn sẽ thấy da mình mịn và sáng lên nhanh chóng.

Làm sáng da với cam

Cam được cho là giải pháp làm sáng da toàn diện nhất. Lượng vitamin C cơ thể bạn có thể hấp thụ từ cam giúp bạn làm dưỡng da ngay từ bên trong bằng cách hấp thụ và ngăn ngừa sắc tố melanin hình thành.

suachua3

Không chỉ dừng lại ở đó bạn có thể cải thiện làn da của mình từ bên ngoài khi loại bỏ những lớp tế bào sạm đen bằng cách gọt lấy vỏ cam phơi khô. Sau đó nghiền nhỏ thành bột. Hàng ngày bạn trộn với sữa chua massage nhẹ nhàng lên da khoảng 15 phút. Bạn sẽ thấy da cải thiện rất tốt. Lưu ý là bạn cần bảo vệ da dưới ánh nắng khi thực hiện cách này.