Mụn trứng cá có rất nhiều loại khác nhau, cách trị mụn trứng cá cũng nhiều vô kể, tuy nhiên có 3 cách mà làm mụn nhanh nhất, được dùng phổ biến nhất hiện nay bạn đã biết chưa?

tri-tham-do-mun1

Dưới đây là những cách làm hết mụn nhanh nhất và trị thâm sau mụn tốt nhất.

Cách 1: Ăn và uống

Nên ăn những gì, không nên ăn những gì? Nên uống đồ uống nào và tránh loại nào? Tất cả đã được các nhà nghiên cứu tập hợp và chỉ ra sau đây:

Thực phẩm nên ăn là các loại rau như bắp cải, hoa lơ…các loại đậu, cá, quả màu đỏ và hạn chế đồ ăn sẵn, ăn ít thịt và đường.

rau củ quá giúp trị sẹo thâm hiệu quả

Đồ uống thì sao? Uống trên 2 lít nước lọc, nước ép quả, rau mỗi ngày. Nói không với nước có cồn và hạn chế nước có ga. Việc thanh lọc cơ thể bằng nước chính là điều kiện tiên quyết để bạn trị mụn và trị sẹo thâm đấy.

Cách 2: Ngủ và nghỉ

Tại sao ngủ và nghỉ lại có thể giúp bạn làm hết mụn nhanh nhất, là bởi khi có một giấc ngủ tốt, đủ giấc, đủ sâu bạn sẽ có một tinh thần tốt nhất, cơ thể bạn hoạt động tốt nhất, một cơ thể khỏe mạnh thì bệnh tật sẽ tự mất đi. Còn nghỉ là gì? Là để cơ thể nghỉ, đầu óc nghỉ, đôi mắt nghỉ và làn da nghỉ. Bạn không chỉ cần nghỉ ngơi để có sức khỏe tốt nhất mà còn cần để làn da của bạn nghỉ không mỹ phẩm ít nhất 12h đồng hồ một ngày, điều này giúp lỗ chân lông khô thoáng, chất thải sẽ được tiết ra ngoài làm sạch mụn và thâm.

ngủ đủ giấc giúp trị mụn và trị sẹo thâm

Cách 3: Công nghệ cao

Khi tình trạng mụn, sẹo thâm của bạn trở nên trầm trọng, các cách phòng không còn tác dụng thì nên sử dụng biện pháp “ chống” ngay lập tức. Với công nghệ cao trị sẹo thâm New E-Light Plus thì với bất kỳ làn da nào, bất kỳ vị trí sẹo ở đâu và bất kỳ tình trạng nào cũng đều có thể giải quyết tốt nhất.

Trị sẹo thâm bằng công nghệ cao New E-Light Plus

Là công nghệ được chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ, với cơ chế hoạt động đặc biệt, sử dụng loại ánh sáng độc đáo mang lại hiệu quả là “ độc nhất vô nhị” chưa có công nghệ nào vượt qua.