Trị sẹo thâm không quá khó như các chị em vẫn nghĩ, chỉ cần sự kiên trì là có thể giải quyết sẹo thâm rồi. Dưới đây là top 3 cách trị sẹo thâm hết sức độc đáo mà lại không kém phần hiệu quả. Các bạn hãy thử nhé.

tri-tham-do-mun1

  1. Trị sẹo thâm bằng bột gạo

Bột gạo cùng mật ong và trà xanh là cách làm hiệu quả để da ngày càng sáng mịn, trị vết thâm và hạn chế làn da bị bắt nắng.

Bạn hãy trộn 2 thìa bột gạo, 2 thìa mật ong và một ít nước trà xanh thành một hỗn hợp sền sệt. Rửa sạch mặt và thấm khô bằng khăn mềm. Dùng cọ quét 1 lớp hỗn hợp vừa trộn lên khuôn mặt, chờ khô trong 20 phút. Sau đó rửa sạch với nước, bôi thêm một lớp kem dưỡng da. Thực hiện cách trị thâm do mụn này từ 1-2 lần/ tuần.

trị sẹo thâm bằng bột gạo

  1. Trị sẹo thâm bằng bắp cải trắng

Chọn cây bắp cải xanh và tươi, tách lấy 4 lá, rửa sạch với nước. Trải lá bắp cải vừa chọn lên mặt bàn nhẵn và khô, dùng cốc thủy tinh hoặc dụng cụ hình trụ lăn qua lăn lại, chà mạnh cho đến khi lá bắt đầu ra nước thì dừng. Lấy lá bắp cải vừa chà đắp lên mặt, 6-7 phút thay lá một lần.

Làm như vậy mỗi tuần 3-4 lần bạn sẽ thấy các vết thâm biến mất một cách bất ngờ.

trị sẹo thâm bằng bắp cải trắng

  1. Trị sẹo thâm bằng bơ hạt mỡ và nước cốt chanh

Trộn bơ hạt mỡ với nước cốt chanh theo tỷ lệ 2 : 1. Rồi dùng thoa lên da 2 lần/ ngày. Bơ hạt mỡ thích hợp với mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng để trị sẹo thâm trên mặt tại nhà.

trị sẹo thâm bơ hạt mỡ

  1. Trị sẹo thâm New E-Light Plus

New E-Light Plus là công nghệ trị sẹo thâm hiện đại từ Hoa Kỳ, được FDA (Mỹ), CE (Châu Âu) chứng nhận an toàn, hiệu quả. Tại Việt Nam được chuyển giao độc quyền cho Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab.

Trị sẹo thâm New E-Light Plus làm sạch đến 80% sẹo ngay lần trị liệu đầu tiên nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi áp dụng phương pháp này. Lựa chọn công nghệ hiện đại để trị sẹo thâm là sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo nhất.

Trị sẹo thâm New E-Light Plus