Trị sẹo thâm là điều mà bất cứ ai đang có sẹo vô cùng quan tâm, chắc chắn với 4 cách sau đây bạn sẽ không phải thất vọng. Chỉ cần kiên trì thì không có gì là không thể.

tri-seo-loi

  1. Trị sẹo thâm bằng bài thuốc đông y

Chuẩn bị: 30 gam Bông hạc khô, 30gam cỏ lưỡi rắn, 30gam cây chó đẻ, 20gam atisô, 30gam cỏ mực. Tất cả đem rửa sạch, cho vào ấm đất đổ 1 lít nước vào sắc còn 70ml để uống trong ngày. Dùng trong 3 tuần rồi nghỉ 1 tuần sau đó uống tiếp trong 1 tháng nữa thì việc trị sẹo thâm đã hoàn thành.

trị sẹo thâm bằng bài thuốc đông y

  1. Trị sẹo thâm bằng quả me rừng

Chỉ cần lấy 10-30gam quả me rừng, thêm 15-30gam rễ, 15-30gam vỏ me rừng, 10-20gam lá me rừng, cho tất cả vào ấm sắc lấy nước thuốc uống ngày 2 – 3 lần, mỗi lần 1 cốc. Kết hợp lấy lá me nấu dùng nước rửa mặt 2 lần/ ngày. Dùng khoảng 1 tháng trời bạn sẽ có làn da sạch mụn thâm.

trị sẹo thâm bằng quả me rừng

  1. Trị sẹo thâm bằng tảo xoắn

Tất cả bạn cần là 1 thìa bột tảo xoắn, 2 thìa mật ong, 1 thìa giấm táo. Trộn đều hỗn hợp đến khi thấy sánh mịn là được. Vệ sinh sạch vùng có mụn, lấy hỗn hợp đắp lên trong vòng 20-25 phút thì rửa sạch lại bằng nước ấm bạn nhé. Hãy áp dụng 2-3 lần/ tuần, và trong 2 tháng sẽ xóa sạch sẹo thâm trên da đấy. Đây không chỉ là cách trị thâm hiệu quả mà còn là loại kem đặc trị mụn vô cùng tuyệt vời.

trị sẹo thâm bằng tảo xoắn

  1. Trị sẹo thâm bằng công nghệ New E-Light Plus

Là công nghệ hiện đại và tốt nhất hiện nay trong nghành trị sẹo thâm. Bạn sẽ chẳng còn lo lắng về sẹo thâm nữa nếu áp dụng cách này. Chỉ cần sau 24-48h bạn sẽ có được kết quả hoàn hảo như mong đợi. Cho đến nay chưa có công nghệ nào vượt qua được hiệu quả trị sẹo 95% như công nghệ trị sẹo thâm New E-Light Plus.

trị sẹo thâm New E-Light Plus