Cuộc cách mạng xanh trong việc dùng trái cây trị mụn chắc hẳn sẽ đi vào lịch sử của ngành công nghiệp làm đẹp của thế giới, trái cây đã giúp thay đổi diện mạo của rất nhiều người.

tri-tham-do-mun1

Theo như các chứng minh của khoa học thì có rất nhiều loại quả có thể giúp cải thiện sắc đẹp của con người. Những năm gần đây việc sử dụng trái cây trị mụn cũng trở nên phổ biến hơn. Trái cây chứa các vitamin và khoáng chất tự nhiên rất tốt cho sức khỏe. Có nhiều loại trái cây luôn đứng đầu bảng xếp hạng trong ngành mỹ học đó là: trái dưa leo, cà chua, bơ, óc chó, chery… các loại quả này được sử dụng bằng hai cách là đắp mặt nạ và dùng uống bổ sung vitamin.

trái cây trị mụn trứng cá

Cách thức này có nhiều ưu điểm bởi sự an toàn và dễ làm, nhưng điểm yếu là thời gian và kết quả. Bất cứ ai khi trị mụn chẳng muốn hai điều đó là nhanh và hiệu quả cao nhất, kiểu “ ngon, bổ, rẻ”. Thì trái cây không thỏa mãn được các yêu cầu đó của khách hàng. Không chỉ có vậy, việc trị mụn trứng cá kéo dài sẽ dẫn đến tình trạng xuất hiện sẹo thâm làm da xỉn màu. Với sẹo thâm lại càng khó chữa hơn.

Theo các chuyên gia da liễu thì khi bạn có sẹo thâm nên điều trị ngay lập tức nếu không bạn sẽ vĩnh viễn mang nó theo cả cuộc đời, việc trị sẹo thâm sẽ có kết quả cao nhất khi bạn sử dụng công nghệ cao không “xâm lấn”.

Công nghệ hiện nay được khách hàng tin tưởng và hài lòng nhất chính là công nghệ trị sẹo thâm New E-Light Plus, đảm bảo chỉ sau 2 ngày bạn sẽ chẳng còn thấy dấu hiệu của sẹo nữa. Không đau, không nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng sức khỏe và cam kết không có biến chứng sau trị liệu là những điều mà công nghệ này mang lại cho khách hàng. 100% người sử dụng đánh giá tốt về công nghệ và thỏa mãn với hiệu quả đạt được.

Trị sẹo thâm bằng công nghệ cao New E-Light Plus

Công nghệ New E-Light Plus được chuyển giao độc quyền cho TMV uy tín nhất Việt Nam đó là Dr.Spiller Skinlab và có sự hỗ trợ của các chuyên gia nước ngoài trong việc điều trị, kết hợp với các bác sỹ chuyên khoa hàng đầu Việt Nam càng tạo nên sự tin tưởng đối với khách hàng.