Các loại tinh dầu đã lâu được dùng như một thành phần quan trọng trong mỹ phẩm, chúng giúp làm sáng da, màu sắc da đều và hạn chế sẹo sau mụn rất tốt.

Hầu các chúng đều tốt tuy nhiên bạn nên lựa chọn một trong số các loại tinh dầu dưới đây theo lời khuyên của các bác sỹ nhé.

tri-seo-lom

  1. Cách trị sẹo thâm với tinh dầu mù u

Chỉ mình tinh dầu mù u sẽ không cho hiệu quả cao được, do đó bạn nên chế thêm vào đó một chút tinh dầu oliu. Trộn thật đều 2 tinh dầu với nhau sau đó vừa thoa vừa massage chỗ thâm mụn, sau khi làm bạn không cần rửa mặt, cứ để vậy cho da được thẩm thấu tốt nhất tinh chất mù u. Bạn nên làm 2 lần / ngày và trong nhiều tuần liên tiếp nhé. Hai loại tinh dầu này chính là cắp đôi lý tưởng trong việc trị sẹo thâm đấy nhé.

trị sẹo thâm bằng tinh dầu mù u

  1. Trị sẹo thâm bằng dầu mè

Lấy 2 thìa dầu mè, một thìa giấm táo, một thìa nước ấm. Trộn đều các thứ với nhau rồi thoa lên da mặt, vừa thoa vừa chà nhẹ nhàng, đặc biệt là chỗ có sẹo. Cứ làm như vậy trong 15 phút mỗi ngày, sau 3 tuần bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi. Và sau 2 tháng bạn sẽ có thể không còn thấy sẹo thâm nữa đâu.

trị mụn trứng cá bằng dầu mè

  1. Trị sẹo thâm bằng dầu cá

Với một quả trứng gà, thêm 4-5 viên dầu cá cùng 2 thìa sữa chua, tất cả cho cùng vào 1 cái chén rồi trộn đều, sau khi đã được hỗn hợp này rồi thì áp dụng lên mặt ngay, để mặt nạ trên da tầm 25 phút đồng hồ thì các bạn đi rửa sạch bằng nước ấm nhé. Sẽ có hiệu quả tốt nhất nều bạn làm vào buổi tối trước khi đi ngủ đấy. Đây chính là loại kem trị mụn trị thâm tự nhiên tốt nhất hiện nay nhé.

trị sẹo thâm bằng dầu cá

  1. Trị sẹo thâm bằng dầu dừa

Với tinh dầu dừa nguyên chất thì bạn không cần pha chế với bất cứ nguyên liệu nào khác, hàng ngày 3-4 lần bạn lấy vài giọt dầu dừa chà chà nhẹ lên các vết sẹo thâm, chà cho đến khi thấy nóng là được. Sau 1-2 tháng bạn sẽ đánh bay chúng như chưa từng có sẹo đấy nhé.

trị sẹo thâm bằng dầu dừa

Các tinh dầu trên đây vốn không thể thiếu trong việc làm đẹp tuy nhiên không phải là phương pháp triệt để. Nếu bạn muốn trị sẹo thâm vừa nhanh vừa an toàn lại không quá tốn kém, chỉ sau 1-2 ngày và vài lần trị liệu thì bạn sẽ mãi mãi chẳng còn thấy dấu hiệu của sẹo thâm nữa, đó chính là công nghệ trị sẹo thâm New E-Light Plus nhé.