Hoa đào và bí đao từ lâu vẫn được coi là những thành phần tuyệt vời trong công cuộc làm đẹp, dân gian dùng hoa đào trực tiếp còn thời hiện đại thì chiết xuất tinh chất làm các sản phẩm làm đẹp. Sự kết hợp hai loại nguyên liệu này sẽ giúp làm đẹp da, trị sẹo thâm hoàn hảo.

tri-tham-do-mun1

Việc sử dụng hoa đào và bí đao như cách trị sẹo thâm rất đơn giản và cũng chẳng mấy tốn kém. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm của chính mình để chị em học tập nhé.

Tôi sau quá trình kết hợp đủ mọi loại cách để giải quyết mụn trứng cá trên mặt thì cũng giải quyết được, tuy nhiên chẳng thể ngờ mụn ra đi để lại cho tôi rất nhiều sẹo thâm, lúc này tôi mới thực sự lo lắng vì mấy đứa bạn tôi bảo không khỏi được, dọa tôi sẽ phải mang cái mặt thâm sì sịt cả đời. Lúc đó tôi hạ quyết tâm “phải trị bằng được sẹo thâm” cho chúng nó phải ngạc nhiên.

trị sẹo thâm bằng hoa đào và bí đao

Cơ duyên thế nào tôi lại quen một anh bạn đang làm quản lý cho một ca sỹ, mội việc của ca sỹ anh đều phải quan tâm, từ ăn, ở, mặc rồi làm đẹp và anh chia sẻ với tôi bí kíp trị sẹo thâm đã giúp cho ca sỹ trở nên xinh đẹp. Tôi vui mừng muốn chết và áp dụng ngay cho mình.

Đơn giản thế này thôi ạ.

Chuẩn bị: 300g Cánh hoa đào,15g nhân hạt bí đao, 200ml mật ong.

Cách làm: Cánh hoa đào, nhân hạt bí đao phơi khô, tán thành bột mịn, cho vào mật ong quấy đều.

Cách dùng: Ngày 1 lần bôi thuốc kín chỗ bị sẹo thâm vào buổi tối trước khi đi ngủ.

trị sẹo thâm bằng hoa đào và bí đao

Tôi thực hiện cách trị thâm hiệu quả từ hoa đào và bí đao như vậy sau 2 tháng thì không chỉ tôi mà lũ bạn của tôi cũng phải ngỡ ngàng, gần như mặt tôi chưa từng có sẹo thâm đấy. Vô cùng tuyệt vời. Lúc này tôi lại được “ vênh mặt” với mấy đứa dám dọa tôi lần trước.

Các bạn hãy thử áp dụng như tôi và cảm nhận kết quả nhé, tôi tin các bạn sẽ hài lòng đấy.

Trị sẹo thâm bằng công nghệ cao

Còn nếu bạn thấy 2 tháng là quá lâu thì tôi xin chia sẻ một cách trị sẹo thâm khác mà chỉ sau 24-48h bạn sẽ có được kết quả như mong muốn. Đó chính là cách dùng công nghệ trị sẹo thâm New E-Light Plus, là công nghệ hiện đại nhất Hoa Kỳ và đang áp dụng và đã rất thành công tại TMV Dr.Spiller Skinlab. Bạn sẽ như được lột xác nếu đến đây và sử dụng công nghệ kỳ diệu này.

Chúc tất cả các cô gái đều đẹp như hoa!