Cây thì là vốn là gia vị trong nhiều các món ăn như cá, trứng… rau chứa khá nhiều vitamin C loại vitamin không thể thiếu nếu bạn muốn có làn da đẹp. Cây thì là cũng đã được nhiều người sử dụng như loại thuốc giúp họ trị sẹo thâm sau mụn rất hiệu quả.

tri-seo-ro

Chị họ tôi là một ví dụ trong việc dùng rau gia vị này trị mụn và trị thâm hiệu quả. Tôi mới gặp lại chị ấy trong đợt nghỉ phép về quê gần đây, tôi khá ngạc nhiên vì dạo này chị ấy trông thật xinh và tôi có phần ghen tỵ vì chị ấy có vẻ trẻ ra, trước thì chị ấy có nhiều mụn và đầy vết thâm mụn, chỉ với 2 thứ đó trên mặt thôi đã đủ kém xinh hơn tôi rồi, thế mà…

Tôi quyết tâm những ngày ở với chị sẽ hỏi cho bằng được bí quyết làm đẹp của chị, đặc biệt là cách trị thâm mụn để biết đâu sau này có lúc cần dùng. Chúng tôi khá thân thiết vời nhau từ bé nên chị chẳng gì mà giấu giếm tôi, chị chia sẻ về bài thuốc trị sẹo thâm bằng cây thì là trồng đầy ngoài vườn. Tôi nghĩ chị trêu mình nhưng chị thề nói thật nên tôi mới tin.

trị sẹo thâm bằng cây thì là

Cách mà chị làm đẹp đơn giản như sau: 1 nắm lá thì là tươi, rửa sạch, giã nhuyễn, càng nhuyễn càng tốt, thêm tí muối vào rồi đắp lên khắp mặt, tránh vùng gần mắt vì có thể sẽ hơi cay mắt. Để đó 30 phút thì đi rửa sạch, ngày làm 1 lần và liên tục trong nhiều tuần sẽ khỏi hoàn toàn.

trị sẹo thâm bằng đắp mặt nạ thì là

Tôi rất vui vì bỏ túi được cho mình một cách trị thâm sau mụn đơn giản như đi chơi mà hiệu quả là trên trời, mà còn không mấy tốn kém nữa chứ, vậy thì ai mà chả thích nhỉ, tôi tin sẽ rất nhiều người áp dụng ngay cho mình khi biết được cách này đấy, tôi cũng rất hi vọng sẽ chia sẻ được thông tin của mình rộng rãi nhất để không còn phụ nữa xấu vì mụn hay thâm mụn nữa, để một nửa thế giới luôn là những bông hoa xinh đẹp.

Trị sẹo thâm bằng công nghệ cao New E-Light Plus

Tôi chia sẻ điều trên đây nhưng không đảm bảo với các bạn là ai dùng cũng khỏi, và bạn khỏi vĩnh viễn, bởi còn phụ thuộc cơ địa, loại da và tình trạng bệnh như thế nào, tuy nhiên tôi xin chia sẻ một cách sau mà chắc chắn bạn dùng thì sẽ khỏi, đã khỏi là lâu dài và thời gian điều trị là ngắn nhất, đó chính là công nghệ trị sẹo thâm New E-Light Plus.