Liệu trình trị sẹo thâm bằng thảo dược tự nhiên 100% là cách mà đảm bảo an toàn nhất cho da của bạn. Nếu các chị em cũng muốn được có làn da đẹp thì hãy thử một trong số các bài thuốc sau nhé.

tri-seo-loi

Bài thuốc 1:

Gồm cây bồ đề, cỏ tranh, cỏ đuôi chuột và mã đề cùng điệp hương. Nấu tất cả các nguyên liệu trên rồi dùng làm nước xông mặt. Chỉ cần chăm chỉ xông mặt 3 lần/ tuần và làm trong vòng 2 tháng thì bạn sẽ có kết quả như ý.

trị sẹo thâm bằng thuốc Nam cỏ đuôi chuột

Bài thuốc 2:

Trị sẹo thâm từ cách này thì chỉ đơn giản như sau: Lấy hoa cúc dương cam kết hợp cỏ mật rồng, cây hoàng liên, kinh giới và trà. Tất cả đem giã nhuyễn rồi dùng áp dụng lên khu vực có sẹo thâm. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ sau 3 tuần sử dụng kiên trì đấy.

trị sẹo thâm bằng thuốc Nam

Bài thuốc 3:

Cho tinh dầu chiết xuất từ cây hồ lô, hoa cúc, dương cam, hoa kim ngân thoa lên da mặt có sẹo thâm, massage nhẹ nhàng 15 phút mỗi lần thoa, ngày làm 2-3 lần sẽ có hiệu quả.

trị sẹo thâm bằng thuốc Nam kim ngân hoa

Làm cách nào để hết mụn, hết sẹo thâm? Nếu có cách này rồi thì hết lo lắng nhé các bà nội trợ thân yêu.

Các bài thuốc trên ngoài giúp trị sẹo thâm còn có tác dụng làm sang da, mờ nếp nhăn. Để dẩy nhanh quá trình trị sẹo bạn nhớ uống nhiều nước nhé, 7-8 cốc/ ngày để cho da luôn đủ độ ẩm.

Trị sẹo thâm bằng công nghệ cao New E-Light Plus

Thuốc Nam trị sẹo thâm rất tốt tuy nhiên thời gian đợi kết quả rất lâu và  còn tùy thuộc vào tình trạng sẹo, loại da mà kết quả có được như ý hay không. Nhưng có một cách được các chuyên gia đánh giá rằng là cách trị sẹo thâm tốt nhất là áp dụng công nghệ trị sẹo thâm New E-Light Plus. Là công nghệ hiện đại nhất tại Mỹ, được áp dụng hầu hết ở các nước tiên tiến như Hàn Quốc, Pháp, Singapo…ở Việt Nam được áp dụng độc quyền và vô cùng thành công tại TMV Dr.Spiller Skinlab nhé.