Mụn trứng cá không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà sau khi điều trị còn dễ gây nên sẹo thâm. Sẹo thâm khiến nhiều người mất tự tin trong giao tiếp. Hãy thử các cách trị sẹo thâm đơn giản mà hiệu quả sau nhé.

tri-tham-do-mun1

  1. Hoa đào

Lấy hoa đào phơi khô và nghiền thành bột. Mỗi lần dùng thì lấy 1 thìa bột hoa đào trộn với 1 thìa mật ong thành hỗn hợp mịn, sau đó đắp lên mặt chỗ có mụn thâm. Ngày đắp 1 lần, sau 5 ngày bạn sẽ thấy sẹo bắt đầu mờ dần.

trị sẹo thâm bằng hoa đào

  1. Vỏ bưởi

Cách trị thâm do mụn này rất đơn giản nhé. Lấy một chút mật ong hòa lẫn với tinh dầu vỏ bưởi. Dùng hỗn hợp này bôi lên vùng da cần trị liệu để trong khoảng 30 phút giúp cắt đứt tế bào hắc tố gây thâm, tái tạo da mới đẹp mịn màng hơn.

trị sẹo thâm bằng vỏ bưởi

  1. Hoa nhài

Tinh dầu hoa nhài giúp trị sẹo thâm và sẽ làm làn da của bạn tươi sáng hơn và lưu giữ hương thơm đặc biệt. Bạn hãy dùng tinh dầu hoa nhài thoa trực tiếp lên chỗ có sẹo thâm, ngày 2 lần. Sau một thời gian bạn sẽ thấy các vết sẹo này mất dần.

trị sẹo thâm bằng hoa nhài

  1. Trị sẹo thâm New E-Light Plus

New E-Light Plus là công nghệ trị sẹo thâm hiện đại từ Hoa Kỳ, được FDA (Mỹ), CE (Châu Âu) chứng nhận an toàn, hiệu quả. Tại Việt Nam, New E-Light Plus được chuyển giao độc quyền cho Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab.

Trị sẹo thâm New E-Light Plus là cách trị sẹo thâm hiện đại và hiệu quả nhất cho đến nay, giúp giải quyết đến 80% sẹo thâm chỉ sau lần trị liệu đầu tiên.

Trị sẹo thâm bằng công nghệ New E-Light Plus

Đây là lựa chọn hoàn hảo và thông minh cho bạn trong công cuộc trị sẹo thâm vất vả.